FFO2 và bóng đá thực có những điểm gì tương đồng?

FFO2 và bóng đá thực có những điểm gì tương đồng? Tôi nghe nói mình có thể tự xây dựng những cầu thủ theo sở thích cá nhân, có phải như vậy không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Tới với FFO2, bạn sẽ có cảm nhận đúng như đang tham gia vào thế giới của trái bóng ngoài đời thực vậy: Từ việc tham gia các giải đấu tới việc chăm lo cho đội bóng, hay vấn đề về thị trường chuyển nhượng cầu thủ, … Những mẫu hình cầu thủ bằng xương bằng thịt, được EA mua bản quyền và xây dựng trên mẫu hình 3D chân thực, với các chỉ số chính xác y như ngoài đời thực sẽ đem lại cho các bạn trẻ, những fan trung thành của môn túc cầu một cảm giác vô cùng quen thuộc. Ngoài việc trực tiếp tham gia và các trận bóng trên sân cỏ với những cầu thủ, bạn còn có thể đóng vai trò làm một người huấn luyện viên tài ba giúp chính các cầu thủ "con cưng" của mình luyện tập, lên cấp và đào tạo theo những thiên hướng nhất định. Dưới sự dẫn dắt ấy, bạn có thể biến một Christiano Ronaldo trở thành siêu tiền vệ cánh phải, có những pha ghi bàn tuyệt đẹp trong sắc màu đỏ rực của sân Old Trafford như ngoài đời thực hay chỉ đơn thuần là một thủ môn trấn giữ khung thành. Nhưng hãy coi chừng, vấn đề kinh tế, hạn hợp đồng, trả lương cho các cầu thủ, … sẽ có thể khiến bạn đau đầu bởi những cầu thủ “ngôi sao” luôn bị săn lùng trên thị trường chuyển nhượng cũng như đấu giá không khác gì đời thực, và chi phí cho việc giữ chân họ hẳn sẽ không nhỏ. Để tìm ra những phương thức thích hợp dung hòa, và xây dựng cho mình một “đội hình lý tưởng”, bạn sẽ phải thường xuyên sử dụng tới trí óc phán đoán và tính toán để xử lý tình huống.”.