Cách căn lề trang giấy trong word 2007?

Hiện tại em đang dùng Word 2007, em có một tập tài liệu muốn in thành sách, tập tài liệu đó hiện tại thì lề trang bên trái và phải đều bằng nhau. Bấy giờ em muốn lề trang bên phải của tờ số 1 lớn hơn lề bên trái, lề trang bên phải của tờ số 2 lại bé hơn lề trang bên trái, cứ thế cho đến hết các tờ giấy..........em cũng muốn đánh số trang giấy như kiểu trên. Anh nào biêt giúp em nha!! em thanks trước nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thay đổi xác lập lề trang Trong Word 2003, để thay đổi những xác lập trang, bạn vào menu File – Page Setup. Còn trong Word 2007 thì sao? Các xác lập trang giấy nằm trong thẻ Page Layout, nhóm Page Setup. - Để thay đổi lề trang, nhấn nút Margins, một menu xổ xuống cho bạn chọn những kiểu lề trang mình thích (mỗi kiểu lề đều có ghi chú thông số bên cạnh, ví dụ kiểu Normal thì lề trên, dưới, trái, phải đều cách mép giấy 1 inch...). - Nếu như các thông số lề trang bạn muốn xác lập không có sẵn trong danh sách, hãy nhấn Custom Margins ở cuối menu, sau đó tự mình nhập vào thông số mới. Hiển thị các lề trang Nhấn Microsoft Office Button, nhấn tiếp Word Options. Trong hộp thoại xuất hiện, ở khung bên trái nhấn Advanced, khung bên phải kéo thanh trượt xuống nhóm Show document content và đánh dấu check vào hộp kiểm Show text boundaries. Nhấn OK. Các lề trang sẽ xuất hiện trong tài liệu dưới dạng đường đứt nét. Trong Word 2003, bạn có thể thực hiện chức năng tương ứng bằng cách vào menu Tools – Options > thẻ View > đánh dấu check mục Text boundaries trong nhóm Print and Web Layout options . Cách tốt nhất là bạn vào Google gõ " Cách sử dụng Word 2007" để tìm . Chúc bạn thành công.
Ngoc Minh
Trả lời 12 năm trước

Trong Word 2003, để thay đổi những xác lập trang, vào menu File – Page Setup.

Trong Word 2007 thì vào Page Layout > Margins > Custom margins.

Vu Phong
Trả lời 11 năm trước

Đọc trên mạng được bài này hướng dẫn bước làm đơn giản + hình ảnh chi tiết.

Lúc đầu mình cũng ko biết.

http://www.itviet360.com/2012/11/huong-dan-can-chinh-le-trong-word.html

Vu Phong
Trả lời 9 năm trước

Căn chỉnh lề trong word hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh này

Nghiêm Hoàng Yến check gia
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn cần thông tin nhanh gọn mời tra google hoặc youtube

Hướng dẫn canh lề giấy

Hướng dẫn đánh số trang

Để giải quyết vấn đề này 1 cách triệt để mời bạn lên google tìm chỗ học word/ Excel căn bản

và thuốc của bạn đâyhttps://www.youtube.com/watch?v=YzzAFIXcspc

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

Trong Word 2003, để thay đổi những xác lập trang, vào menu File – Page Setup.

Trong Word 2007 thì vào Page Layout > Margins > Custom margins.