Lỗi word cứ phím cách thành dấu chấm còn phím enter thành cái dấu rất ký quặc làm sao sửa?

Thậm chí mở file cũ đã soạn thảo ra cũng bị, cứ những chỗ em từng gõ dấu cách thì thành dấu chấm, còn chỗ từng gõ enter trở thành cái biểu tượng kỳ quặc. Không biết có phải dính virut không, Anh nào biết nó bị sao chỉ cho em với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ở cửa sổ word, bạn nhìn lên sẽ thấy cái nút Show/Hide ¶ nó nằm kế ô %, bạn nhấp vào nút này để tắt mở chế độ xem các ký tự không nhìn thấy như Enter, space bar, tab, ....
Nguyen Khanh
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều nhé.

trần quốc lộc
Trả lời 11 năm trước

trơi oi, minh cam on ban nhieu nah. minh dien dau voi cai nay ca mot buoi ,gio minh lam dc roi, cam o nban nhieu nhe.

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Trả lời 8 năm trước
bạn ơi sửa lỗi này như thế nào vậy chỉ mình với mình cũng gặp lỗi này.phải lám sao vậy bạn
Trả lời 8 năm trước
thế còn trong word 2003 thì sửa thế nào hả bạn
Tho Phan
Trả lời 8 năm trước

ad ơi cho mình hỏi mình cũng bị lỗi gõ dấu cách thì ra dấu chấm và mình cũng đã nhấn nút Show/Hide ¶ nhưng nếu không xuất hiện ¶ thì cũng không viết được chữ nữa là sao ah.