Phần cứng cho hệ thống bãi đậu xe

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT BÃI ĐẬU XE Hệ thống kiểm soát xe ra-vào tự động tại các bãi đậu xe cho khách sạn, tòa nhà cho thuê hoặc bãi đậu xe công cộng, … nhằm đảm bảo tính an ninh, quản lý và giám sát hệ thống linh hoạt, nhanh chóng,chính xác. Mô hình cơ bản của hệ thống kiểm soát bãi đậu xe như sau: Hệ thống quản lý bãi đậu xe bao gồm barrier(thanh chắn), thiết bị nhận dạng xe, đầu đọc thẻ và bộ điều khiển trung tâm, phần mềm quản lý. Hệ thống này tương thích vơi nhiều loại thẻ khác nhau và cũng tương thích với nhiều loại giao tiếp khác nhau. Nói một cách khác, cùng một loại thẻ có thể dùng cho tất cả các thiết bị và các thiết bi này được kết nối mạng về trung tâm máy. Elid có 2 dòng sản phẩm dùng cho bãi đậu xe như là FC1200 thích hợp cho bãi đậu xe kích thước nhỏ, tòa nhà văn phòng chỉ có một cổng vào và một cổng ra. FC3000 thích hợp cho hệ thống lớn hơn và các tòa nhà văn phòng với nhiều cổng vào / ra, có thể quản lý lên đến 4 cổng vào và 4 cổng ra. Những hệ thống này có thể hoạt động độc lập hoặc dùng với phần mềm để dể dàng hơn trong quản lý. FEATURES OF CAR PARKING SYSTEMS CÁC ĐẶC TÍNH CỦA HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI ĐẬU XE. BARRIER GATE - RÀO CHẮN Barrier được thiết kế cho hoạt động độc lập hoặc một phần kết nối vào hệ thống lớn. Nếu ở chế độ độc lập, dùng nút bấm để mở hoặc đóng cửa, điều khiển từ xa hoặc thiết bị nhận dạng xe. Trong hệ thống barrier có thể kết nối với FC1200 hoặc FC3000 với 1 cặp đầu đọc thẻ. Đối với barrier, chúng ta có thể dùng loại thanh cố định hoặc cổng xếp . . vv. Chúng ta có thể dùng tay để mở cổng trong trường hợp điện cúp. MOTOR: Thiết bị mô tơ dùng nguồn điện 220-240 VAC. Mô tơ sẽ tự động ngắt nguồn điện trong tường hợp nhiệt độ tăng cao, đề phòng cháy môtơ. GEAR REDUCER: Chúng ta có thể điều chỉnh tốc độ của môtơ nhanh hay chậm để phù hợp với từng hoạt động thực tế. Tuy nhiên chúng ta không nên điều chỉnh tốc độ mô tơ quay quá nhanh nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của mô tơ. ARM: Thanh chắn có kích thước cơ bản như sau 2,5x6x3M. CONTROLLER - BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM Nguồn cung cấp cho bộ điều khỉên là 220-240VAC. Có màn hình LCD & bàn phím để thuận tiện cho việc cài đặt & điều chỉnh các thông số của hệ thống. Bộ điều khiển này lưu trữ mã số của từng thẻ, phân biệt từng khỏang thời gian được vào & ra hợp lệ, lưu trữ tất cả các lần xe vào hoặc ra cho từng vị trí cổng. Các thông tin này sẽ được kết xuất ra các báo cáo hoặc truy tìm thông tin khi cần thiết. CARD HOLDER: Bộ nhớ lưu trữ trong bộ điều khiển trung tâm có thể lưu trữ sẳn 4,000 mã số thẻ. Điều này đồng nghĩa với việc quản lý được 4,000 xe . TIME ZONE ACCESS - THỜI GIAN TRUY NHẬP: Chia ra thành 10 khoảng thời gian truy nhập khác nhau cho từng nhóm thẻ cụ thể . . Khi xe chạy vào trong khoảng thời gian không được phép thì cổng sẻ không mở và đồng thời kết hợp báo động có sự đột nhập trái phép qua hệ thống loa, đèn, tin nhắn hay điện thoại di động đã được cài đặt sẳn. ANTI PASSBACK : Chức năng chóng truy nhập một chiều. Chức năng này để ngăn cản các xe nếu không quẹt thẻ vào thì sẽ không được phép ra. Tránh trường hợp quẹt 1 thẻ nhưng 2 xe chạy vào cùng lúc ( Tuy nhiên trường hợp này có thẻ quản lý bằng sensor để phát hiện) TRANSACTION LOGGING: Mọi hoặt động của đầu đọc thẻ đều đuợc ghi nhận lại tại bộ điều khiển trung tâm. Có thể lưu trữ đến 2,000 sự kiện, bao gồm ngày, giờ, mã số thẻ tình trạng. . . V. V . Có thể kết xuất nhật ký ra báo cáo, in ấn thông qua phần mềm chạy trên máy tính. CAR COUNTER: Gồm có chức năng đểm số lượng xe vào, xe ra, tăng giảm. Số lượng xe đuợc hiển thị trực tuyến trên màn hình và tình trạng còn trống của bãi xe. Sẽ tự thông báo bãi khi bãi xe đầy và đồng thời không cho phép xe chạy vào. NETWORKING : Có thế liên kết với hệ thống kiểm soát của ra vào của toàn nhà. Có nghĩa là có thể kết hợp với hệ thống báo cháy hoặc báo trộm trong toà nhà. Khi hệ thống báo cháy phát tín hiệu thì Barrier sẽ tự động mở để xe có thể chạy ra ngoài. VEHICLE DETECTORS - THIẾT BỊ NHẬN DẠNG XE  Bộ nhận dạng xe để kiểm soát việc đóng hay tạm dừng thanh chắn khi phát hiện có xe đang đi qua một cách tự động.  Có thể nhận dạng nhiều loại xe khác nhau dựa vào kích thước của xe  Có 2 loại thiết bị nhận dạng xe, đó là PD132 và PD232. PD132 la nhận dạng 1 chiều, PD232 nhận dạng 2 chiều và phát hiện ra 2 vòng lặp cùng lúc. Thiết bị DU 100 là một đợn vị tự động, dùng để kiểm tra tình trạng trùng lắp sau khi dung. CAR PARK MANAGEMENT SOFTWARE ELID Phần mềm EsoftWin và EsoftNet dung cho hệ thống kiểm soát bãi đậu xe. Đây là phần mềm mà người dùng sử dụng cho bộ điều khiển FC1200 và FC300 và để quản lý hiệu quả hơn ta nên dung thêm máy tính. Các tính năng kèm theo phần mềm này là : + Thêm và xoá thẻ trên bộ điều khiển từ máy tính + Tự động xoá những thẻ đã hết hạn. + Chúng ta có thẻ xoá thủ công. + Tự động cập nhật thêm thẻ trong những ngày đặc biệt. + Chúng ta có thể đăng ký thủ công. Danh sách các báo cáo cơ bản. 1. Báo cáo các thẻ đã hết hạn sử dụng 2. Báo cáo danh sách các thẻ ngoại lệ 3. Báo cáo các thẻ truy nhập không hợp lệ, thời gian không hợp lệ 3. Báo cáo danh sách thẻ đang lưu trữ 4. Báo cáo hoạt động hàng ngày 5. Báo cáo tồng quát hoạt động của hệ thống 6. Các báo cáo có thẻ truy cập trực tuyến READERS Chúng ta có thể sử dụng nhiều loại đầu đọc thẻ cho hệ thống. MAGNETIC (INSERT TYPE) Full length magnetic insert Half length magnetic insert MAGNETIC (SWIPE) Full length swipe BAR CODE (SWIPE) Full length swipe PROXIMITY: Có 3 loại đầu đọc thẻ có khoản cách từ 10cm đến 76.8 cm. Loại thẻ này phổ biến nhất hiện nay. [blue][u] http://infotelvn.com/home/upload/images/small/2_11220098.jpg[/u][/blue] INFOTEL COMPANY LIMITED CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN PHÚC AN 25/1 Cuu Long, Tan Binh District, HCMC, VietNam Tel: (84-8) 39255366 Fax: (84-8) 39255592 03 phan huy ich, Ba Dinh Dist, Hanoi, VietNam Tel: (84-4) 37164044 Fax: (84-4) 37164045
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi không đăng tin rao vặt ở đây nhé. Bạn nên qua [url=http://vatgia.com/raovat/]http://vatgia.com/raovat/[/url]