Không cài được Microsoft office 2007

Mình đã cài Microsoft office 2007 thành công một lần nhưng sau đó mình không sử dụng được. Khi vào Control Panel để Remove thì máy thông báo: "The language of this installation package is not supported by your system" nhưng nhờ sự giúp đỡ của những người ban mình đã gỡ được. Khi vào Control Panel thì không thấy biểu tượng của Microsoft office 2007 nữa nhưng sao bây giờ mình cài vào lại không được. Khi cài đặt xong thì không thấy thư mục Microsoft office 2007 trong thư mục C:\\\\ Program Files hoặc Start --> Program. Các bạn ơi có cách nào giúp mình với.
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng hệ điều hành WINDOWS nào vậy? chắc lúc bạn cài office 2007 bạn không có KEY nên không dùng được rồi ,hoặc bản office bị lỗi, bạn gỡ ra chắc bị lỗi gì đó,Windows không nhận ra ngôn ngữ cài đặt của office hoặc bị virut. Bạn biết cách sửa lại Win? không thì cài lại WIN [:)] hay lấy 1 bản office ngon khác cài lại đi rồi cho cái Key vào. Chắc ăn cài lại WIn thì 100% nếu đảm bảo đĩa office không có bị lỗi [;;)] Install using this cd-key office 2007: VB48G-H6VK9-WJ93D-9R6RM-VP7GT Use this key for the other office apps HCFPT-K86VV-DCKH3-87CCR-FM6HW . Chúc thành công.