Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Lấy lại Mail đã gửi trong MS OutLook 2003 ?

Đào Xuân Tú 22/08/2009 - 01:16

Mình có cái Mail gửi cách đây 1 năm.Giờ mình đang cần cái mail đó nhưng không có cách nào lấy lại được.ai là pro trong khoản này xin giúp mình với.Mình cấu hình trong MS Outlook office 2003 nhé.Cảm ơn trước
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
8522
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

24/08/2009 - 11:09
Nếu dùng Microsoft Outlook thì có thể
1. Vào Sent items mở lại email đã gởi
2. Vào menu chon actions, nhấp vào recall this message.
Chỉ thu hồi lại được email mà người nhận chưa mở.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

vienmaytinhvn

01/02/2012 - 14:56

Khôi phục dữ liệu mail trong Microsoft Outlook

Những năm gần đây, với sự phát triển nhanh như bão của nghành điện toán và internet, những phương pháp trao đổi thư từ trên internet ngày càng dễ dàng hơn. Điều này rất thuận lợi cho những người đi xa không có điều kiện thường xuyên gọi điện thoại, hay trong công việc giao dịch giữa các doanh nghiệp với khách hàng…mà chi phí của nó rất rẻ.

Có những trường hợp bạn lỡ xóa đi những email có nội dung quan trọng, điều này khiến bạn thật sự lo lắng. Nhưng trong Microsoft outlook đã có chức năng phục hồi được nội dung mai đã mất.

Trường hợp thứ 1: lấy lại mail đã gửi

Trong MS Outlook, bạn có thể gọi về một lá thư đã (trót) gửi bằng một thủ tục rất đơn giản. Trước tiên, cần bấm vào mục Mail, chọn Favorite Folders > Sent Items. Khung bên phải sẽ liệt kê các lá thư đã gửi đi. Bạn bấm kép lên lá thư muốn thu hồi để mở nó lên. Bây giờ, hãy vào mục Actions > Recall This Message… Cửa sổ hiện lên cung cấp các tuỳ chọn để bạn thu hồi lá thư đã gửi. Tại mục “Are you sure you want to”, đánh dấu chọn “Delete unread copies of this message” để hệ thống tự động thu hồi lại lá thư kia cho bạn.

Tuy nhiên, không phải lá thư nào cũng có thể thu hồi được, vì MS Outlook hiện chỉ có khả năng thu hồi các lá thư mà người nhận chưa đọc. Vì thế, bạn cũng nên thiết lập để hệ thống báo cho bạn trong trường hợp thư đã được thu hồi hay chưa thu hồi, bằng cách đánh dấu chọn “
Tell me if recall succeeds or fails for each recipient”. Cuối cùng, nhấn OK để xác nhận.

Trường hợp lấy lại mail đã xóa.

Khôi phục email đã xóa trong Outlook 2010

Tuy Outlook 2010 không hỗ trợ phục hồi các email đã bị xóa trực tiếp nhưng bạn vẫn có thể khôi phục lại các email ngay cả khi xóa khỏi ổ cứng mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ hỗ trợ nào.

Việc đầu tiên bạn cần làm là kích hoạt Microsoft Outlook 2010. Từ giao diện ribbon, cột bên trái dưới nhóm Outlook Data File, bạn kích chọn mục Deleted Items.
Chuyển sang thẻ Folder. Trong nhóm Clean Up bạn sẽ thấy nút Recover Deleted Items mặc định là màu xám.

Để kích hoạt, cần phải xác định cấu hình máy chủ Exchange 2007/10 trên hệ thống. Nếu cấu hình đúng mà tùy chọn vẫn là màu xám thì bạn cần đóng Outlook 2010. Sau đó truy cập vào vào menu Start và gõ lệnh regedit vào khung Search và nhấn Enter.

Trong hộp thoại Registry Editor, bạn duyệt đến khóa: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftExchangeClientOptions


Nếu không tìm thấy khóa Options, bạn có thể tạo khóa này bằng cách kích chuột phải vào Client và chọn New>Key.

Click chuột phải lên khóa vừa tạo, chọn Rename, đặt lại tên khóa là Options. Kch chuột phải vào khung trống bên phải và chọn New>DWORD (32-bit) Value.

Đổi tên khóa vừa tạo thành DumpAlwaysOn rồi kích đúp chuột vào khóa này. Trong hộp thoại xuất hiện, thay giá trị trong khung Value data thành 1 -> OK. Đóng cửa sổ Registry Editor lại để hoàn tất việc thay đổi.

Kích hoạt lại Outlook 2010 và chuyển sang thẻ Folder. Bạn sẽ thấy lựa chọn Recover Deleted Items đã được kích hoạt và không còn màu xám như trước nữa. Từ đây bạn có thể dễ dàng chọn email bất kỳ đã xóa và khôi phục lại khi cần thiết.

Tất cả những triệu chứng , thắc mắc về phần cứng, phần mềm máy tính hãy liện hệ ngay với chúng tôi_ Viện máy tính Việt Nam_ để được giải đáp 1 cách tận tình và chính xác nhất.

ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 08. 3844 2008 - 3844 2011
Fax: 08.38446439 - Email: cskh@vienmaytinh.org

Web: www.vienmaytinh.org

Capcuudulieu.com

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Lê Huy08/10/2016 - 10:16

Cho e hỏi cũng liên quan đến việc khôi phục mail outlook 2010 ạ
E muốn khôi phục lại tất cả các mail đã gửi từ trước giờ, mặc dù đã thay đổi nhiều data (.pst) được không ạ. Mong ad chỉ giúp e.

Báo vi phạm