Tải các font chữ đẹp ,lạ mắt để trang trí cho văn bản, mẫu biểu,... ở đâu ?

x007x
Trả lời 16 năm trước
Bạn hãy vào trang : http://www.1001fonts.com. Nơi đây tập trung một số lượng font chữ khổng lồ, đủ kiểu dáng, loại hình mới lạ mà bạn có thể tha hồ lựa chọn. Khi vào trang web bạn sẽ thấy giao diện của nó khá đẹp, các mục được sắp xếp hợp lý, giúp bạn xem một cách dễ dàng và thuận lợi. Ở trang đầu, bạn sẽ được thấy font hiện tại đang được nhiều người bình chọn ở mục Font of the Moment. Di chuyển trang xuống dưới, bạn sẽ được biết thêm 10 font vừa mới thêm vào (Last 10 Font Additions), 10 font được bình chọn cao nhất (10 Top Rated Fonts) và 10 font được dùng nhiều nhất (10 Most Popular Fonts). Để tìm và tải về font mà bạn muốn, bạn hãy duyệt qua các font ở mục Font Categories. Ở đây có rất nhiều loại, font dạng khung, đường kẻ, font dạng ký hiệu âm nhạc, phim font hiển thị mùa,... Sau khi chọn loại font cần xem, bạn sẽ thấy tất cả cá font thuộc loại đó được thể hiện từ trên xuống gồm tên font, mẫu font, tác giả, ngày thêm vào, số bình chọn,... Để tải font về máy, bạn hãy bấm vào tên font phía sau chữ Download. Sau khi tải về, bạn dùng chức Fonts của Windows để cài vào máy và sử dụng như thông thường.
nguyenthutrang
Trả lời 15 năm trước
cái này thì mình cũng đang tìm đi nè, chả bít tìm ở đâu ma sắp đến hạn lớp mình phải nộp lên trường roài[:-SS]
truongky
Trả lời 15 năm trước
khong biet