Cách vô hiệu phím Insert trong Word?

Khi ấn insert chức năng viết đè trong word sẽ được kích hoạt. Nó gây phiền toái cho người nhập văn bản.Có cách nào vô hiệu phím này không (trong quá trình soạn thảo)?
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
Để tránh khỏi điều phiền toái này nếu bạn cảm thấy chức năng của phím Insert thực sự không cần thiết thì bạn có thể áp dụng thủ thuật sau: Tại môi trường soạn thảo trong Word, bạn hãy vào menu View > Toolbars > Customize. Bấm vào tuỳ chọn Keyboard để mở cửa sổ Customize Keyboard ra. Tại khung thoại Categories bạn hãy chọn All Commands, khung thoại Commands bạn hãy chọn Overtype và chọn Insert trong khung thoại Current keys. Sau đó bấm vào tuỳ chọn Remove và bấm Ok để xác nhận việc thay đổi này, kể từ bước này bạn sẽ không còn gặp phải sự phiền toái mà nút Insert mang lại đến cho bạn rồi đấy. Khi nào muốn khôi phục lại chức năng của phím Insert thì bạn chỉ việc thực hiện lại các bước trên rồi bấm vào tuỳ chọn Reset All…