Có ai biết những phím sử dụng trong qúa trình trình diễn slide power point ko nhỉ?

Trả lời 16 năm trước
Trong quá trình trình diễn các slide bạn có thể sử dụng những phím tắt như sau : - Dừng hoặc khởi động lại slide bằng phím S hoặc dấu cộng ( + ) - Kết thúc trình diễn bằng phím ESC - Chuyển tới slide số nào bằng cách bấm số đó rồi Enter . Ví dụ bạn muốn chuyển tới Slide số 6 --> bấm số 6 rồi Enter - Để ẩn Slide tiếp theo bằng phím H - Quay trở lại Slide đầu tiên bằng bấm số 1 rồi Enter ( hoặc giữ 02 nút của Mouse khoảng 2 giây ) - Hiển thị màn hình màu đen hoặc quay trở về trạng thái từ màn hình đen bấm phím B - Hiển thị màn hình màu trắng hoặc quay trở về trạng thái từ màn hình màu trắng bấm phím W - Hiển thị Windows Task Bar --> bấm phím CTRL-T - Hiển thị hộp All Slides --> bấm phím CTRL-S - Hiển thị danh sách Shotcuts --> bấm phím F1