Giúp mình cái lỗi trong power point ?

Power point nhà tui khi mở lên thì nó mặc định ở phông chữ arial size 44. Lúc tôi chuyển sang font chữ times new roman thì chỉ viết tiếng Anh ( tiếng Việt không dấu ) được thôi, nếu mà gõ tiếng Việt có dấu vào thì no' trở lại font Arial size44. Nói chung là muốn gõ tiếng Việt thi` chỉ có thể gõ ở font Arial size 44 ma` thôi. Ai biết sữa cái lỗi này thì giúp tui với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trong PowerPoint , bạn chỉ có thể viết trong Text box . Khi muốn định dạng font , nhất thiết bạn phải bôi đen toàn bộ̣ phần chữ muốn định dạng . Sau khi định định dạng font chữ sẽ không bị nhảy trở lại font mặc định.