Làm thế nào để ngăn chặn tình trạng khi file Excel bị lỗi "corruption" ?

cuchuoi00
Trả lời 16 năm trước
Trong Excel bạn nên để chế độ AutoSave và Automatic Backup 1. Bấm menu Tools --> chọn Options --> chọn tab Save --> đánh dấu tích để lựa chọn Save AutoRecover info every --> giảm thời gian tuỳ thuộc theo công việc của bạn 2. Bấm menu File --> chọn Save As 3. Chọn Tools --> chọn General Options --> đánh dâu tích để lựa chọn phần Always creat Backup