Làm thế nào để bỏ dấu gạch chân trong word ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu dấu gạch chân la những đường có màu đỏ hoặc xanh có thể khắc phục bằng cách chỉ con trỏ xuống dưới gần màn hình vào chỗ spelling and grammar status (hình quyển sách có đánh dấu tick),rồi nhấn chuột phải,nhấp vào hide spelling errours.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn kich vào chữ U trên thanh công cụ là dc. hay bạn ấn và giữ Ctrl dau ân chữ U trên bàn phím thế là Ok ( Ctrl +U ).
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
gạch chân thẳng hay là do phần check grammar, dấu gach chân thì bạn bôi đên rồi dùng lện (Ctrl+U, hoặc kích chuột vào biểu tượng U trên Bar. Còn do kiểm tra gramma, bạn vào Tools-->spelling bở hết các stick (v) trong đấy là OK.
Nguyễn Tuấn Thanh
Trả lời 14 năm trước
Có 2loại dấu ghach chân nếu là loại thẳng thì bạn nhấn Ctr+U. Còn nếu là loại xoắn thì ban vào Tools ->options->Spelling&Grammar bạn bỏ dấu tick ở mục Check spelling as you type thế là xong bạn làm theo mình nhé! Chúc bạn thành công!
Khương
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Tool/Options/ chọn thẻ Spelling&Grammer, rồi bỏ dấu check cóc dòng có chữ check. Chúc bạn thành công
Đình Hậu
Trả lời 9 năm trước

Cách này sẽ giúp được bạn nhé https://www.youtube.com/watch?v=rWq44lXsux8