Cài office 2007 bị lỗi set up can not find Access.en-us\Access.en-us\AccLR.cab ?

Em cài thử mấy bản office 2007 đều fail cài bản ultimate thì báo: [quote] set up can not find Access.en-usAccess.en-usAccLR.cab. [/quote] hok hỉu đây là thiếu cái gì mong các bác xem xét giúp [gallery]/16/zdh1266810871.jpg[/gallery]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ultimate của lamqsb không bản full nên chỉ có hơn 500MB, bản này chắc giống trên download.com.vn , hôm trước mình cũng cầm của thằng bạn 1 cái office 2007 UL về có tới tận hơn 1GB cơ. Giờ up lên lâu lắm, bạn cố gắng tìm bản UL file ISo mà tải về dùng cho đủ chức năng.
le ba luong
Trả lời 13 năm trước

mình cũng bị vậy.

Các bạn xóa cái file Access.en-us đó đi.

dow cái file này về bỏ vào đó là ok

http://www.mediafire.com/?721at2678dv74fy