Download phần mềm quản lý bán hàng free ở đâu?

Bác nào biết có trang nào cho tải miễn phí phần mềm quản lý bán hàng chỉ cho em với. Thanks.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Phát hành MBE - Quản lý Mua Bán miễn phí Chức năng quản lý mua bán, công nợ, tồn kho sẽ bao gồm các chức năng tiện ích cho cửa hàng, chuỗi cửa hàng vừa và nhỏ. Các chức năng trên hệ thống: 1. QUẢN LÝ THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG * Sản phẩm * Loại sản phẩm * Nhà cung cấp * Nhà sản xuất * Đơn vị tính, tiền tệ, phương thức thanh toán, * Khách hàng * Nhân viên * ... 2. QUẢN LÝ CÁC GIAO DỊCH * Mua, phiếu nhập hàng, chi tiết, số lượng hàng hóa mua vào * Bán, phiếu xuất kho, hóa đơn bán lẻ, chi tiết, số lượng hàng hóa bán ra. * Quản lý phiếu thu, phiếu chi * Quản lý công nợ khách hàng 3. CÁC BÁO CÁO * Bảng giá, cập nhật bảng giá * Chi tiết mua, Chi tiết bán theo tên sản phẩm, tiền tệ, khoàng thời gian * Tổng hợp bán, tổng hợp mua theo tên sản phẩm, tiền tệ và khoảng thời gian * Tổng hợp tồn kho * Công nợ phải thu, phải thu nội bộ, chi tiết từng khách hàng * Công nợ phải trả, phải trả nội bộ, chi tiết từng nhà cung cấp 4. QUẢN LÝ GIAO DỊCH THEO DẠNG CÔNG VIỆC * Dễ dàng theo dõi công việc mua vào, bán ra, thu nợ, trả nợ đã phân công cho nhân viên, * Theo dõi công việc đến hạn, quá hạn bao nhiêu ngày. * Đánh dấu hoàn thành công việc hoặc trì hoãn với lý do cụ thể. * Nhắc nhở công việc mới, quá hạn trên phần mềm hỗ trợ * Xem danh sách công việc của từng nhân viên theo biểu đồ công việc - Để sử dụng vui lòng đăng ký tài khoản tại [url=http://www.igiaiphap.com/]www.igiaiphap.com [/url] và đăng nhập vào sử dụng nếu bạn đã đăng ký - Để yêu cầu hỗ trợ vui lòng gửi email qua địa chỉ: support@igiaiphap.com - Để yêu cầu hỗ trợ từ xa vui lòng tham khảo http://www.pnsoftvn.com/support/index.htm - Để yêu cầu thêm chức năng vui lòng gửi email sales@igiaiphap.com - Cách cài đặt chức năng này vào hệ thống iGiaiPhap sẽ được mô tả tại [url=http://helpcenter.mbegate.com/]http://helpcenter.mbegate.com/ [/url], Phần Quản Lý Kho -->Cài đặt Trân trọng! PNSoft Team
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay đã có phiên bản phần mềm quản lý bán hàng hoàn toàn miễn phí với đầy đủ các tính năng, các bạn có thể download sử dụng miễn phí không giới hạn thời gian: - Cập nhật thông tin tại: [url=http://www.ric.vn/]http://www.ric.vn [/url] - Tải phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tại: [url=http://www.ric.vn/download/mric_free33.zip]http://www.ric.vn/download/mric_free33.zip[/url] Một số hình ảnh minh họa: [gallery]/19/hfp1267702547.gif[/gallery] [gallery]/19/xwt1267702547.gif[/gallery] [b]Các ưu điểm phần mềm quản lý bán hàng mRIC:[/b] - Giao diện Tiếng Việt unicode, rất dễ sử dụng. - Hỗ trợ in tem, bán hàng bằng mã vạch - Tra cứu động trên mọi danh sách đối tượng (khách hàng, nhà cung cấp, hàng hóa, …) - Hỗ trợ chính sách giá bán đa dạng. - Cảnh báo tồn kho khi bán hàng. - Cảnh báo công nợ khách hàng (và in thông báo nợ). - Hỗ trợ tra cứu ngược tới chứng từ gốc. - Với hệ thống báo cáo phân tích đa chiều, đầy đủ, khoa học, hỗ trợ quyết định giúp nhà quản lý đưa ra được các quyết định kịp thời cho công việc kinh doanh của mình. - Tự động nâng cấp phiên bản khi kết nối Internet. - Hệ thống quản lý chuỗi kinh doanh phân bố trên nhiều vùng địa lý khác nhau. Người quản lý có thể theo dõi hoạt động kinh doanh của mình từ bất kỳ đâu qua internet. - Phần mềm thiết kế trên công nghệ hiện đại Microsoft .NET, Microsoft SQL SERVER 2005. - Tất cả các sản phẩm đều hoạt động được trong môi trường mạng hỗ trợ quản lý từ mọi nơi qua internet. [b]Các chức năng chính của phần mềm mRIC miễn phí:[/b] [b]- Quản lý hệ thống: [/b]Cấu hình máy in, Quản lý nhân viên, In Barcode, Sao lưu, khôi phục dữ liệu, kết chuyển dữ liệu… [b]- Quản lý danh mục: [/b]Sản phẩm hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, đơn vị quy đổi … [b]- Quản lý chứng từ:[/b] Nhập hàng, xuất bán bằng mã vạch, phiếu thu, chi, … [b]- Quản lý báo cáo:[/b] Doanh thu, hàng tồn, công nợ, kết quả kinh doanh, … [b]- Báo cáo phân tích: [/b]Phân tích lợi nhuận, thống kê hàng bán ra, … [b]- Dịch vụ trực tuyến:[/b] Đăng ký gian hàng trực tuyến [url=http://www.trangvangkhuyenmai.vn/]www.trangvangkhuyenmai.vn[/url], đồng bộ dữ liệu với gian hàng trực tuyến, đăng ký eRIC – xem báo cáo từ xa, Update sản phẩm lên gian hàng, … [b] ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG[/b] Sản phẩm này có thể áp dụng cho các đối tượng sau: - quản lý bán hàng siêu thị và chuỗi siêu thị - quản lý hệ thống phân phối - quản lý Cửa hàng bán lẻ - quản lý hệ thỗng chuỗi cửa hàng bán lẻ - quản lý bán hàng kinh doanh điện tử, điện lạnh - quản lý bán hàng cửa hàng tự chọn - quản lý bán hàng shop thời trang - quản lý bán hàng shop dụng cụ thể thao - quản lý bán hàng siêu thị sách và thiết bị trường học - quản lý bán hàng siêu thị thời trang, mỹ phẩm - quản lý bán hàng siêu thị điện thoại di động - quản lý bán hàng Văn phòng phẩm - quản lý bán hàng siêu thị mẹ và bé - quản lý hiệu thuốc - Nhà sản xuất với quy mô nhỏ Thông qua các nghiệp vụ hàng ngày như Nhập, Xuất, Thu, Chi, mRIC sẽ tự động tổng hợp, tính toán, phân tích trên nhiều phương diện khác nhau để đưa ra cho người quản lý những báo cáo thi tiết về quả trình kinh doanh của mình tại bất kỳ thời điểm nào về các vấn đề: + Tình hình bán hàng và thanh toán + Tình hình thu chi tài chính và quỹ tiền mặt + Theo dõi hàng tồn kho + Theo dõi Nhập, Xuất, Tồn theo thẻ kho + Theo dõi hàng hoá hết hạn dùng và hạn bảo hành + Theo dõi chi tiết công nợ với nhà cung cấp và với khách hàng + Tổng hợp chi tiết kết quả kinh doanh … Chúc các bác Kinh doanh phát tài, ko lo bị thất thoát :”>
Nguyễn Chí Tân
Trả lời 12 năm trước

Khang Hằng POS - chỉ 550k, nhưng đầy đủ chức năng bán hàng cơ bản.

bạn có thể xem chi tiết tại trang web của mình!

Hoàng_Hoạt
Trả lời 12 năm trước

link dowload phần mềm quản lý bán hàng dc dow nhất tại http://444.vn

Nguyễn Hoàng Anh Vũ
Trả lời 11 năm trước

VQSOFT là sản phẩm của Vinh Quang Software ( Tiền thân là đội ngũ tư vấn và lập trình Vinh Quang ) – Với sự tư vấn của các kế toán chuyên nghiệp và đội ngũ lập trình lành nghề cùng với kinh nghiệm tích hợp các kinh nghiệm làm việc từ hàng trăm khách hàng. VQSOFT là bộ sản phẩm - hay có thể gọi là bộ công cụ đắc lực cho Doanh nghiệp trong việc thống kê và quản lý công việc kinh doanh .

VQSOFT là 1 giải pháp mềm dẻo, nó có thể ứng dụng với các cá nhân tự kinh doanh , hộ kinh doanh hoặc DNTN, và còn phù hợp cho cà công ty với mô hình nhỏ hoặc lớn !

VQFREE là sản phẩm miễn phí hoàn toàn,
không giới hạn chức năng hoặc giới hạn thời gian sử dụng. Là món quà mà Vinh Quang Software muốn tri ân đến quý khách đã ủng hộ nhiệt tình chúng tôi trong thời gian qua. Đồng thời vừa là 1 giải pháp tiết kiệm kinh phí tối đa cho quý khách, quý doanh nghiệp trong thời gian ban đầu mở cửa còn nhiều khó khăn , hạn chế mà chưa đủ điều kiện để đầu tư cho mình 1 phần mềm quản lý hiện đại hơn, hoặc các cửa hàng và siêu thị muốn sử dụng phần mềm quản lý thay cho máy tính tiền đã lỗi thời .

VQSOFT có bộ cài đặt dung lượng nhỏ : 39MB - dễ dàng cài đặt và sử dụng. VQSOFT hoặt động độc lập mà không cần cài đặt bất cứ chương trình nào khác kèm theo !

Với VQFREE, Quý khách có thể in mã vạch ngay trên phần mềm bằng máy in Laser A4 thông thường mà không cần đầu tư thêm 1 máy in mã vạch. Chương trình còn tương thích với cả máy quét mã vạch , giúp quý khách dễ dàng và nhanh chóng trong công tác bán hàng.

Các chức năng nổi bật của VQFREE :

+ Bán hàng kiểu Siêu thị : Chức năng bán lẻ nhanh , thanh toán tiền trực tiếp, tích hợp máy quét mã vạch
+ Xuất kho : Chức năng bán hàng trả chậm và ghi lại công nợ, hiển thị công nợ của khách ngay trên cửa sổ
+ In bảng báo giá cho từng khách hàng , với giá bán lấy từ giá cho lần bán gần nhất
+ In báo cáo hàng chưa xuất kho trong tháng
+ Lập phiếu bán hàng trong vòng 1 phút , hệ thống tìm kiếm và tra mã khách, mã vật tư trong khi bán đơn giản và nhanh chóng.
+ Mỗi Sản phẩm - Vật tư – Hàng hóa có 3 giá bán khác nhau và 3 giá bán này được áp giá theo tùy loại khách hàng ( Vd : Khách hàng A thì cho phép bán theo đơn giá 1 , ngược lại, khách hàng B phải bán theo đơn giá 2 ..v..v…. )
+ Cho phép áp dụng bán hàng theo nhiều đơn vị tính khác nhau
+ Hiển thị 5 giá bán gần nhất của mỗi vật tư – hàng hóa theo từng khách hàng , giúp người dùng lựa chọn được giá bán và tránh sai sót về giá cả - vốn thay đổi theo từng ngày theo tình hình kinh tế hiện nay .
+ Hệ thống cho phép xuất ra EXCEL mọi báo cáo, và ngay cả Phiếu bán hàng . Giúp Khách hàng lưu trữ hiệu quả
+ Báo cáo doanh thu bán hàng chi tiết theo tháng, quý ,năm , từ ngày đến ngày và theo nhiều điều kiện khác nhau
+ Tích hợp khả năng truy vấn ngược ( Drill – down )
+ Tích hợp khả năng lưu trữ tự động để phòng trường hợp mất điện bất chợt hoặc Dữ liệu bị Virus phá hỏng
+ Tích hợp thanh Taskbar cho phép di chuyển qua lại dễ dàng giữa các cửa sổ chức năng

+ Hỗ trợ sử dụng miễn phí

Giao diện bán lẻ - bán hàng siêu thị

Giao diện phiếu xuất kho

Báo cáo bán hàng theo nhiều điều kiện

Taskbar

Hướng dẫn sử dụng VQFREE

*** Mỗi khách hàng khi sử dụng VQFREE có thể nâng cấp lên phiên bản mới hoàn toàn miễn phí bằng chức năng “Kiểm tra và cập nhật phiên bản mới” của chương trình !

(Sau khi cài đặt, Quý khách vui lòng chọn Phiên bảnVQFREE và bắt đầu sử dụng)

.:: VINH QUANG SOFTWARE – CHÚNG TÔI LUÔN SÁT CÁNH BÊN BẠN ::.

Mọi Chi tiết hỗ trợ hoặc nâng cấp phần mềm xin vui lòng liên hệ :
VINH QUANG SOFTWARE
Địa Chỉ : 76/42 Lê Trọng Tấn , P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú
Số Điện Thoại hỗ trợ : 08.62766512
ĐTDĐ : 0903.195.187 - 0945629345
Website : http:// www.PhanMemChuyenNghiep.com

ABC
Trả lời 11 năm trước

Đây là link tải phần mềm quản lý bán hàng miễn phí POS.NET mới nhất.

http://www.mediafire/com/?2o3q3nmq2qqwujk

Với đầy đủ các chức năng, nghiệp vụ của cửa hàng, showroom, siêu thị.

Anh chị em cứ tải về và cài đặt bình thường, có gì chưa hiểu về cài đặt, sử dụng phần mềm quản lý tiện dụng mong liên lạc với.

Mr Cao 0934558211

Email: sangch.sales@gmail.com

Em sẽ giải đáp các yêu cầu của mọi người. Trân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ sản phẩm và rất vui nhận được sự phản hồi của mọi người về sản phẩm để có thể ngày càng tốt hơn. Phục vụ cho lợi ích của người quản lý.

ha buu dinh
Trả lời 11 năm trước

Các bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng nói chung và hiệu thuốc nói riêng tại địa chỉ http://cloud.neo.vn

Các bạn có thể vào phần Video hướng dẫn sử dụng để biết các tính năng phần mềm cũng như đăng ký tài khoản để dùng và đánh giá mức độ phù hợp của phần mềm trong thời gian khoảng 1 tháng.

Cám ơn các bạn

Mr Huy
Trả lời 11 năm trước

Bạn thử phần mềm này xem http://htsoft.vn/Download.aspx, bên mình đang dùng thấy đầy đủ tính năng

Công ty phần mềm Vinno - Giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn không có kinh phí để mua phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, thì bạn sử dụng phần mềm sau:

http://www.freecrm.com/

Có đầy đủ tính năng để bạn bán hàng, nhưng có hạn chế số lượng accounts sử dụng.

Trương Công Quân
Trả lời 9 năm trước

Em là em không hay nói nhiều chỉ xin giới thiệu với các anh chị em cái phần mềm bán hàng này, sản phẩm mới của Viettel ah :

http://shopone.com.vn/introduction

http://shopone.com.vn/price

Sử dụng tiện lợi, tiết kiệm chi phí. Có thể dùng trọn gói hoặc dùng tháng nào trả tiền tháng đó các bác ajh.

Có gì thắc mắc về sản phẩm cứ vui lòng liên hệ em hướng dẫn hết cách sử dụng và các lợi ích của sp.

Sky: secretor0510

Mail: nupt.mkt@gmail.com

Phone: 0985 846319

Nhiều điều hấp dẫn lắm !