Tái bản sách dàn trang trên word ?

Mình muốn tái bản lại quyển sách , nhưng in mới ở khổ to bé, quyển sách đuợc dàn trang trên word. Có cách nào làm cho chữ ở các trang giống hệt như quyển cũ nhưng nó bé hơn ko? sao mình vào chỗ page setup để chỉnh thì chữ lại không giống cũ nữa, nó co lại tất luôn. Ai biết cách chỉnh dễ làm ơn chỉ giúp mình nhé. Cảm ơn nhiều

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ý bác là muốn in cuốn sách tái bản lấy từ file cũ dàn bằng Word phải không? Nhưng yêu cầu là khổ nhỏ hơn cuốn cũ, và nội dung chữ nghĩa nó phải giống hệt cuốn cũ chứ không chạy lộn xộn khi mình điều chỉnh khổ sách chứ gì?

Bây giờ chỉ có cách là in thu nhỏ lại thôi. Trong lệnh Print bên Word như thế nào thì tớ không rõ, vì chẳng mấy khi dùng, nhưng đoán là nó sẽ có chức năng in thu nhỏ. Bác thử mò mẫm xem sao.

Còn không thì tạo file PDF, sang bên đó thu phóng thoải mái.

Chỉ gợi ý thế thôi, chứ đừng bảo tớ phải chỉ chi tiết.