Hỏi về cách sử dụng Excel

trong bang excell co nhieu cot : Ho Ten , Dia chi, Dien thoai, Ten hang hoa,...minh muon sort thu tu Ho Ten tang dan.nhung k biet lam sao de cac dong Dia chi, dien thoai, ten hang hoa cua Ho Ten do sau khi sort Ho Ten se nam dung theo vi tri cua Ho Ten duoc nhap lieu ban dau ???thank u
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Ban lam theo huong dan sau nhe! 1.Boi den cac cot va dong can thao tac 2.Vao lenh sort trong Data hoac bam chuot pai va tim 3. Chon loai can sort (theo ten, theo stt, hoac theo thong tin nao khac)