Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
giocuondi Trả lời cuối cùng: 08/03/2013
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Những phần mềm hay cho Windows 8?

   biet rui 08/03/2013 - 15:16

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   747
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   rfgrfgfdg

   08/03/2013 - 15:17

   Đọc sách với phần mềm Freda, xem tin tức trên Pulse News hay trò chuyện với IM+ là những ứng dụng khó bỏ qua trên hệ điều hành mới của Microsoft.

   Sự thay đổi về giao diện hỗ trợ cảm ứng tốt hơn giúp phần mềm cho Windows 8 linh hoạt trong thiết kế và giao diện người dùng. Phần lớn các ứng dụng mới chạy trên giao diện cảm ứng Modern UI đều tương thích với cả Windows RT (vốn không chạy được ứng dụng truyền thống) và Windows 8. Hầu hết trong số này đều miễn phí và người dùng chỉ cần một tài khoản Microsoft là có thể tải về.

   Dưới đây là 10 ứng dụng đáng dùng nhất trên Windows 8 hiện tại.

   Freda

   Screenshot-26313-1000001-jpg[1354083860]
   Ứng dụng Freda.

   Ứng dụng đọc sách miễn phí có thể coi là tốt nhất trên Windows 8. Phần mềm có nhiều lựa chọn cho phép đồng bộ tài khoản từ Kindle của Amazon hay Nook củaBarnes & Noble Nook. Freda đọc các tập tin dạng EPUB, FB2, HTML và TXT. Ngoài ra, một số kho sách trực tuyến miễn phí khác cũng được tích hợp như Calibre. Phiên bản phần mềm cho Windows Phone cũng đã có.

   IM+

   im-for-windows-8-505643-13546750730-jpeg
   Ứng dụng IM+.

   Ứng dụng chat nổi tiếng trên các thiết bị iOS hay Android cũng có mặt trên Windows 8 với giao diện cảm ứng ấn tượng. IM+ có thể tích hợp các tài khoản nổi tiếng hiện nay như Facebook, Yahoo, Gtalk... Người dùng cũng có thể chia thành màn hình nhỏ ở bên để vừa trò chuyện và làm việc ở cửa sổ lớn trên môi trường Modern UI.

   MetroTwit

   Ứng dụng tốt nhất dành cho người dùng mạng xã hội Twitter với giao diện cảm ứng trên Windows 8. Thiết kế dạng cột toàn màn hình với nội dung trực quan giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi tin tức từ bạn bè.

   OneNote

   OneNote-MX-the-Metro-App-for-Windows-8-2
   OneNote với giao diện cảm ứng.

   Phiên bản dành riêng cho giao diện Windows 8 cho thấy xu hướng đơn giản hóa trong thiết của Microsoft. OneNote được thiết kế lại đơn giản hơn nhằm cạnh tranh với ứng dụng ghi chép hàng đầu hiện nay là Evernote. Ngoài ra, bộ phần mềm này có thể tự động đồng bộ với dịch vụ SkyDrive cũng là lợi thế lớn.

   PrimeTube

   Ngoài tìm kiếm và xem các video như trong Youtube, bộ phần mềm này còn có giao diện trực quan hơn và đặc biệt là khả năng tải về xem offline. Các video này có thể được chia sẻ hoặc hiển thị với một số thiết bị tương thích khác như Xbox.

   Pulse News

   screenshot-8-100018937-large-png[1354083
   Đọc tin tức trên Pulse News.

   Ứng dụng đọc tin tức nổi tiếng trên iOS và Android cũng đã có phiên bản dành cho Windows 8. Khả năng thêm nguồn tin dễ dàng, chia sẻ lên các mạng xã hội giúp phần mềm này thu hút được nhiều người sử dụng.

   Skyscanner

   Ứng dụng tìm nhanh các chuyến bay giữa nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới, Phần mềm hiển thị đầy đủ giá vé và ngày giúp người dùng có thể chọn lựa nhằm giảm chi phí cũng như tiện lợi nhất cho chuyến đi.

   Toolbox for Windows 8

   Screenshot-21889-1000000-jpg[1354083860]
   Toolbox for Windows 8.

   Hộp công cụ đơn giản chứa những phần mềm thiết yếu như đồng hồ, máy tính và thời tiết. Người dùng có thể truy cập và thao tác nhanh, đặc biệt với các thiết bị như máy tính bảng.

   Xbox SmartGlass

   Nếu đang sở hữu một chiếc Xbox 360 thì đây là ứng dụng không thể bỏ qua với người dùng Windows. Phần mềm giúp kiểm soát giao diện điều khiển với một máy tính bảng Windows 8 dễ dàng.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm