Làm cách nào sau khi thoát Word, Excel tự động ghi password bất kỳ (random) (hoặc 1 password cố định ví dụ “p.word”) vào file đó?

tran anh tuan
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng chức năng Tools.Macro.Record New macro để ghi lại đoạn macro thực hiện việc thiết lập password cho file Word (hay Excel) rồi vào menu Tools.Macro.Macros để tạo thủ tục FileSave(), FileSaveAs() hay FileExit(), nội dung của thủ tục này chủ yếu được lấy từ đoạn macro thiết lập password mà bạn vừa ghi được. Mỗi lần bạn “save” file, “save as” file hay “exit” Word, macro tương ứng sẽ được chạy, nó sẽ thiết lập tự động password theo yêu cầu của bạn.