Nên học tin học văn phòng ở đâu chất lượng ?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 8 năm trước

THẦY BÌNH ĐT: 01268.938.725
Chuyên dạy kèm Tin học Văn phòng Word, Excel, Access, Powpoint cấp tốc cho người đi làm, phỏng vấn, Thi lấy bằng A, B. Dạy theo yêu cầu tập thể, cá nhân, Công ty. Chuyên giải quyết, xử lý những vấn đề khó theo yêu cầu. Dạy Excel, Access cho người đi làm. Hướng dẫn làm đề tài cho Sinh viên. Thời gian linh động có lớp thứ 7, CN cho người bận rộn. Cam kết chất lượng sau khi học. LH Thầy Bình ĐT:01268.938.725, ĐC:386 Hòa hảo P5 Q10 tp.hcm
Đào tạo Tin học, Văn phòng, Cấp tốc

 Meocon
Trả lời 8 năm trước
Bạn đến Trung tâm tin học kế toán Quang Minh ý ở đó dạy kèm từng học viên chất lượng tốt lắm gọi 043 776 7029 hoặc 0974 72 6568 để tham khảo nhé
phan yến
Trả lời 8 năm trước

Tin học văn phòngnói riêng vàtin học ứng dụngnói chung ngày càng trở nên phổ biến và hết sức quan trọng trong các hoạt động làm việc, giải trí hàng ngày. Hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về tin học văn phòng ngay từ hôm nay để phát triển bản thân!

I. Giới thiệukhoá đào tạo tin học văn phòng

Nhằm phổ biến và nâng cao các kỹ năng về sử dụng tin học văn phòng cho các bạn sinh viên, người mới đi làm Trung tâm tin học ứng dụng Đào Vũ, thuộc Công ty cổ phần tư vấn đào tạo giáo dục Đào Vũ đã nghiên cưu và đưa vào giảng dạy, hướng dẫn, chỉ việc khoá đào tạo Tin Học Văn Phòng. Với tiêu chí đơn giản hoá mọi thao tác, cung cấp những kiến thứcphù hợp với thực tế,của quá trình làm việc và sử dụng bộ môn Tin học văn phòng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đào Vũ hi vọng sau khi tham gia khoá đào tạo tin học văn phòng các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ, cũng như thiếu tự tin khi sử dụng Tin học văn phòng trong cuộc sống hàng ngày. Đáp ứng được tốt các yêu cầu của nhà tuyển dụng, khi các bạn làm việc cũng như đi xin việc.

II. Đối tượng của khoá đào tạo tin học văn phòng

  • Sinh viên năm 3
  • Sinh viên năm cuối
  • Người mới đi làm

III. Nội dung khoá đào tạo tin học văn phòng

  • Giới thiệu tổng quan về máy tính (computer)
  • Soạn thảo văn bản (Microsoft Word)
  • Bảng tính (Microsoft Excel)
  • Trình chiếu (Microsoft PowerPoint)
  • Ứng dụng Internet
  • Email
  • Mẹo và thủ thuật tin học văn phòng

IV. Cam kết chất lượng

  • Kiểm tra trình độ, phân loại phù hợp đối với từng học viên
  • Hiểu về tin học văn phòng
  • Biết soạn thảo văn bản (Microsoft Word)
  • Biết sử dụng bảng tính (Microsoft Excel)
  • Biết làm file trình chiếu (Microsoft PowerPoint)
  • Biết cài đặt, kết nối máy in trong một mạng nội bộ
  • Biết sử dụng Email văn phòng

V. Khai giảng, học phí

  • Khoá đào tạo tin học văn phòng được Đào Vũ khai giảng liên tục một tháng 02 khoá
  • Học phí:1,500.000 / 960phút

VI. Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên được Đào Vũ chọn lọc và lựa chọn kỹ càng từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sử dụng và khai thác tin học văn phòng, đảm bảo các tiêu chí:

  • Là người đã có kinh nghiệm 07 năm sử dụng thường xuyên với bộ môn Tin học văn phòng, đặc biệt là bộ Micosoft Office.
  • Là giảng viên trong các trường đại học, cao đẳng lớn trên địa bàn Hà Nội.
  • Đạt được những chứng chỉ quốc tế về tin học văn phòng: ICDL, MOS...

VII. Tại sao nên chọn chúng tôi

-Tiếp cận phương pháp học mới:

  • Thực hành: Học viên vừa học vừa thực hành trên hệ thống Microsoft Office mới nhất.
  • Chủ động: Các học viên có thể chủ động thời gian học thêm ngoài giờ trên lớp dựa trên tài liệu lý thuyết và thực hành được cung cấp đầy đủ và khóa học.
  • Cầm tay hướng dẫn.

-Hỗ trợ suốt đời:Sau khi hoàn thành khoá học tại Đào Vũ, học viên sẽ được các đội ngũ chuyên viên hỗ trợ bất kỳ khi nào nếu bạn cần

-Tạo điều kiện thực tập, học việc ngay tại Đào Vũ và các Công ty đối tác của Đào Vũ.

-Đảm bảo kỹ năng: Học viên được hướng dẫn cách thực hiện công việc một cách tối ưu nhất dựa trên cơ sở nắm vững những kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm tin học văn phòng.

Hãy đăng kýkhoá đào tạo tin học văn phòngngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi

link đăng ký học:http://www.daovu.edu.vn/dao-tao/khoa-dao-tao-tin-hoc-van-phong.html

GIA SƯ PRO - CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐÀO VŨ

MST: 0106723048

Add: Tầng 18, Tòa Nhà N105, Nguyễn Phong Sắc

Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Tell: 0463.282.111 - Mobile: 0965.271.987

E-mail:giasupro@daovu.vn- Website :http://giasupro.edu.vn

Gia sư môn toán,gia sư môn hóa,gia sư môn lý,gia sư môn văn,gia sư tiếng anh,gia sư tại nhà

Trả lời 8 năm trước
Bạn đang ở HCM hay ở đâu vậy bạn, nếu ở HCM thì bạn tham khảo chỗ này thử xem sao, mình có người bạn học ở đây rồi thấy cũng ok lắm, dạy sát thực tế giúp xử lý triệt để các vấn đề của dân văn phòng luôn :D http://tinhocdoanhnghiep.edu.vn/ P/S: trường ở quận 3 nhé.
Map map
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thấy thì Có trung tâm tin học ATP bạn à,

Mọi phần học được chia khóa học từ từ cơ bản đến nâng cao, đầy đủ mọi tính năng thanh công cụ, phù hợp với mọi đối tượng.
Với đội ngũ giáo viên chuyên CNTT riêng biệt, phòng máy điều hòa 2 chiều tạo không gian thoải mái nhất cho việc học tập.

Luôn cung cấp đầy đủ tư liệu học cho học viên mà không mất thêm phí!

Dạy và hướng dẫn cài đặt Microsoft Outlook 2007, 2010 trên gmail hoàn toàn miễn phí!

Nguyễn Thị Lan Tú
Trả lời 8 năm trước

--- Khi bạn đang cần học tin học thì trong đầu bạn đã xuất hiện nhiều câu hỏi khác nhau. Quan trọng nhất cho việc đi học tin học đó là:

1_ Chất lượng?

2_ Chi phí?

3_ Thời gian?

--- Bạn muốn tiết kiệm chi phí thì không nên thuê gia sư dạy tin học ở nhà vì chi phí thường tối thiểu 150k/ buổi và còn không đảm bảo về chất lượng như thế nào.

Trung tâm Tin Học Văn Phòng ATP chúng tôi chuyên đào tạo tin học văn phòng a,b tại Hà Nội.Học phí luôn nhiều ưu đãi và chất lượng luôn đảm bảo!

ĐÀO TẠO TIN HỌC - Tại sao bạn nên học tin học tại trung tâm tin học ATP:

1 .. Giáo viên chuyên CNTT và Tin Học, có kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy

2 .. Giáo trình biên soạn kỹ lưỡng và sát với thực tế, phù hợp cả người chưa biết máy tính

3 .. Hình thức dạy kèm đảm bảo chất lượng, không giới hạn số buổi học nếu bạn chưa thành thạo

4 .. Thời gian học Sáng 8h15 – 11h30 Chiều 1h30 – 5h Tối 6h – 8h30 tự chọn và có thể thay đổi trong quá trình học

5 .. Mỗi học viên 1 máy tính, lý thuyết + thực hành :100% trên máy tính

6 .. Đăng ký được học ngay, tư vấn miễn phí mọi vấn đề tin học văn phòng 0968 633 748

-

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIN HỌC

1 _ Tin học văn phòng Word: Soạn thảo văn bản chuẩn theo quy định từ lề, dòng, trang,..bài trí theo công văn mẫu, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng kinh tế, mẫu giấy giới thiệu, báo giá,…

2 _ Tin học văn phòng Excel: Trang trí bảng tính chuyên nghiệp, bảng tổng hợp dữ liệu đơn giản đến thống kê dữ liệu phức tạp, thống kê bán hàng, doanh thu, chấm công, tính lương, sổ quỹ, quản lý dữ liệu trong excel,…

3 _ Tin học văn phòng Powerpoint: Tạo mới, sáng tác slide, thiết kế biểu mẫu slide, hiệu ứng đối tượng, slide, trình diễn và tạo bước nhảy slide,…

-

CAM KẾT SAU KHÓA HỌC:

** Trung tâm tin học văn phòng ATP, với dàn giáo viên nhiệt tình và chuyên nghiệp cam kết đào tạo học viên với chất lượng 100% đầu ra làm được việc.

** Sau khóa học có thi lấy chứng chỉ của trung tâm hoặc của bộ giáo dục đảm bảo cho các bạn đi xin việc

** Mọi học viên sẽ biết sử dụng và tận dụng tính năng của tin học word, excel và powerpoint vào công việc, dù bạn là sinh viên, dù là văn phòng hay kế toán, nhân sự, mọi form mẫu bài tập tin học của trung tâm tin học ATP đều sát nhất với thực tế.

-

LIÊN HỆ TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ, KHUYẾN MÃI:

1 _ Khuyến mãi và học phí dịp 20-10 xem tại: Học phí tin học văn phòng

2 _ Trung tâm tin học văn phòng ATP

Số 60 ngõ 165 Thái Hà (151B Thái Hà), Đống Đa, HN

3 _ Tư vấn, đăng ký: 0968 633 748 * 046 2757 136 (Mrs Bảo Anh)

4 _ Web:http://daotaotinhocvanphong.edu.vn

[URL=http://me.zing.vn/jpt/photodetail/daytinhocatp/3188870681][IMG]http://d.f21.photo.zdn.vn/upload/original/2015/10/19/16/11/3188870681_714110072_574_574.jpg[/IMG][/URL]

Lan Tú
Trả lời 8 năm trước

tớ cũng lên yahoo và 1 số diễn đàn tìm hiểu trước khi đăng ký học, tớ chọn học trung tâm tin học ATP trên Thái Hà, Tớ được biết đây là Trung tâm đào tạo tin học văn phòng uy tín chất lượng số 1 Hà Nội. Với hình thức dạy kèm từng người, không giới hạn số buổi học và giáo viên nhiệt tình giảng dạy, trung tâm được nhiều người tin học và ủng hộ nhất lắm, lớp học tuy nhỏ nhưng sạch sẽ và phòng máy tốt, bạn có thể đến tham khảo để được tư vấn kỹ hơn, tớ mới học được 1tuan thui, :))))))