Hỏi về phần mềm Nanomedia Card 3.0.38

Các anh chị cho hỏi là, phần mềm Nanomedia Card 3.0.38 của tác giả Trương Hoàng Long, có thể liên hệ download ở đâu ạ? Cám ơn các anh chị nhé!
tun oi
Trả lời 15 năm trước
chào bạn :có phải bạn xem cấu trúc máy tính của bạn không ,có thể là model card sound ....,không nhất thiết sử phần mền trên bạn có thể vào google.com đánh dòng chữ download CPU_Z và download GPU để xem thông tin về cấu hình máy bạn,chúc bạn thành công!!!
Vu Vinh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào trang web sau nhé: http://www.ytuongsangtaovn.com/e-card/downloadnmc.htm