Tôi đang sử dụng Excel 2007, xin cho hỏi làm cách nào để đặt mật khẩu bảo vệ cho file Excel?

biert rui
Trả lời 15 năm trước
Có 2 cách đặt mật khẩu bảo vệ cho file trong chương trình Excel như sau: 1. Bấm chuột vào nút Office ở góc trên bên trái cửa sổ Excel rồi chọn Save As > Bấm nút Tools trong hộp thoại Save As và chọn General Options trong menu sổ ra > Trong hộp thoại General Options, bạn chỉ định mật khẩu để mở file (Password to open) và mật khẩu để thay đổi nội dung (Password to modify) rồi bấm OK, nếu muốn giữ lại file gốc (không có mật khẩu bảo vệ) thì bạn đáng dấu chọn mục Always create backup. 2. Mở menu Review rồi bấm chuột vào nút Protect Sheet hay Protect Workbook rồi chọn phương thức bảo vệ tùy theo nhu cầu trong các hộp thọai kế tiếp. Đặt mật khẩu bảo vệ theo cách này bạn sẽ có nhiều tùy chọn hơn cách thứ nhất.
Đình Hậu
Trả lời 9 năm trước

cách này dùng cho Ofice 2013 làm tương tự ofice 2007, 2010 nhé https://www.youtube.com/watch?v=RPqZxEPzyjc