Bị lỗi khi sử dụng Unicode là sao?

Tôi dung MS-Word 2003; Vietkey2000 Trong quá trình gõ văn bản bằng font chữ unicode, sau khi tôi sử dụng lệnh copy thì không gõ được bình thường nữa. Các chữ đều bị cách ra một ký tự ( c ộng ho à x ã...) Xin hỏi cách khắc phục.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Để khắc phục tình trạng trên, bạn chọn mục Tool trên menu trên cùng, chọn Option. Bạn chọn tiếp nhãn edit và bỏ tích chọn ở mục "use smart cut and paste". Sau đó trong quá trình soạn thảo bạn sẽ không gặp lại tình trạng trên nữa .