Password cho folder của WinXP, giúp tôi với?

Cho tôi hỏi, có chương trình nào đặt pas cho folder mà không cần quyền Admin không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Xin được trả lời bạn như sau: các chương trình đặt password cho folder đều phải cài đặt vào máy và tác động lên các file hệ thống của windows, do vậy để sử dụng bạn đều phải dùng account có quyền admin trong windows XP. Hiện tại chúng tôi cũng chưa tìm được phần mềm đặt password folder sử dụng cho account quyền restrict. Nếu có thông tin gì khác chúng tôi sẽ thông báo đến bạn qua địa chỉ e-mail bạn cung cấp.