Hỏi đáp về word gấp?

Khi copy tài liệu trên mạng font new roman,mình chép vào mic word ,xong mình đổi font nó lại vni-times thì nó biến thành các kí tự lạ,buộc mình phải đánh lại mấy từ đó.Co cách nào để giữ nguyên như vậy k các bạn làm ơn chỉ minh với?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể để font "Times New Roman". sau đó bạn đánh văn bản tiếp theo bằng font "Times new roman" cũng được mà. Bạn có thể dùng công cụ Unikey để soạn thảo văn bản bằng "Times new roman". Hoặc bạn có thể coppy từ Web về và chuyển font chữ đó thành "Times new roman" và đánh văn bản còn lại bằng VNI-Times cũng được mà. 2 font đó in ra nhì rất giồng nhau nhìn khó nhận ra lắm. Nhưng đễ kỹ hơn thì bạn nên đánh toàn bộ bằng "Times new roman" luôn đi. Để đánh font "times new roman" như những font khác bạn chỉnh bảng mã của Unikey sang Unicode là được. Rồ sau đó đánh bình thường. Lúc còn đi học mình làm mấy cái Tiểu luận, đồ án như vậy đó,chứ thời gian đâu mà ngồi đánh lại hết. Nếu được thì thanks mình 1 cái nha !
Lam Anh
Trả lời 15 năm trước
Dùng Unikey đổi mã sang loại font mình cần dùng.
Hiếu
Trả lời 13 năm trước
Khi copy tài liệu trên mạng font new roman,mình chép vào mic word ,xong mình đổi font nó lại vni-times thì nó biến thành các kí tự lạ,buộc mình phải đánh lại mấy từ đó.Co cách nào để giữ nguyên như vậy k các bạn làm ơn chỉ minh với?
Phông chữ
Cỡ chữ
Hỏi đáp về word gấp?
Khi copy tài liệu trên mạng font new roman,mình chép vào mic word ,xong mình đổi font nó lại vni-times thì nó biến thành các kí tự lạ,buộc mình phải đánh lại mấy từ đó.Co cách nào để giữ nguyên như vậy k các bạn làm ơn chỉ minh với?
Nguyễn Xuân Tùng
Trả lời 13 năm trước

Font Times New Roman thuộc bộ mã Unicode, Vni-times thuộc bộ mã VNI nên bạn không thể chuyển đổi 2 font này bằng hộp thoại Font trong M. Word, nếu muốn đổi sang bộ mã VNI bạn phải sử dụng phần mềm để Convert, có thể sử dụng Unikey hoặc Vietkey Tools. Chúc thành công!

Nếu cần hỗ trợ thì dùng CHAT Yahoo mình sẽ trợ giúp