Làm sao sửa lỗi MCI device trong powerpoint 2003?

Em xài XP SP3, mỗi lần mở file media (nhạc/video - đều đã convert về đúng chuẩn xem được trên powerpoint) trong Powerpoint 2003, đều hiện lỗi: --------------------------------------------------------------------------------------- MCI Error The specified file cannot be played on the spevified MCI device. The file may be corupt, not in the correct format or no fil --------------------------------------------------------------------------------------- Em đã: _ kiểm tra file nhạc >>> nghe bằng WMP 11 vẫn tốt. _ để file nhạc chung thư mục với file ppt. Em đã cập nhật KLite codec Pack 4.14 , update lên Office SP3 nhưng không sửa được lỗi này. Mong anh em giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nguyên nhân là do Media Control Interface (MCI) cung cấp duy nhất 25 active video windows vào 1 vài thời điểm. Để khắc phục bạn: 1. Click Start, click Run, gõ vào regedit, click OK. 2. Trong Win 32 bit thì vào theo đường dẫn sau: HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\VFW 64 bit thì theo đường dẫn sau: HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Wow6432Node\Microsoft\ Windows NT\CurrentVersion\VFW 3. Tạo 1 khóa mới kiểu DWORD 4. Đặt tên là MaxVFWConverters. 5. Click phải vào MaxVFWConverters, chọn Modify. 6. nhập vào giá trị là 300, OK. Giá trị lớn nhất cho MaxVFWConverters là 600. Xong rồi đấy!