Hỏi về phần mềm quản lý các trang Web có hại ?

gia đình tôi có 3 máy tính được kết nối ADSL qua 1 modem 4 cổng. Tôi rất muốn kiểm soát các máy tính khác (không muốn cho các con tôi vào các trang Web có hại) vậy xin hỏi có phần mềm nào quản lý được việc đó không? xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bản thân phần mềm chỉ quản lý được 1 phần. Vì các site mới mọc ra hàng ngày nên phần mềm sẽ không gánh đủ. Do đó cần sự theo dõi quản lý của phụ huynh và ý thức của các em là chính Ở đây phụ huynh nên dùng 1 phần mềm theo dõi máy tính từ xa sẽ chủ động hơn trong việc giám sát con em.