Hỏi cách chuyển từ 3D sang 2D trong AUTOCAD

vui ve thich biet do day em vao cai dat autocar 2007 roi nhung khi dua no ve thiet ke theo dang 2D thi ko chuyen duoc .bay gio no dang lam viec voi dang 3D ma em dang can hoc
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Để chuyển bản vẽ 3d thành bản vẽ 2d bạn làm theo các bước sau: 1. Vào "Control Panel\ Autodesk Plotter Mannager" 2. Kích vào "Add-A-Plotter Wizard" 3. Hộp thoại "Add Plotter " hiện ra bạn chọn "Next", Sau đó tiếp tục chọn "Next" 4. Trong hộp thoại "Add Plotter - Plotter Modle" chọn khung bến trái dòng chữ AUtocad DXB file rồi chọn "Next" 5. Tiếp tục chọn Next. Rồi cuối cùng là finish Mục đích của các bước trên là tạo một máy in ảo DXB File 6.Bạn mở bản vẽ 3D mà bạn muốn chuyển thành 2D. 7. Nhấn Clrt+P để in. Bạn chọn máy in "DXB File", chọn vung cần in 8. Nhấn OK để in, sau khi nhấn Ok để tạo 1 file DXB có tên và đường dẫn theo ý bạn 9. Sau khi in xong bạn đã tạo được 1 file có phần mở rộng DXB. 10. Mở một bản vẽ mới, hoặc bản vẽ 2D bất kì (nên mở bản vẽ mới) 11. Gõ lệnh DXBIN. Và chỉ đường dẫn tới File DXB mà bạn vừa tạo từ máy in DXB File Kết quả là bạn đã Inert được Hình vẽ 3D từ bản vẽ 3D sang Bản vẽ 2D
vu dinh toan
Trả lời 14 năm trước
Có thể cài lại cad và chọn Autocad classic khi được hỏi. Nhưng có bấy nhiêu mà cài lại thì mắc công quá. Bạn làm như sau: Vào menu: Tools => Options, Chọn thẻ Files, đến mục Template Settings nhấn vào mủi tên màu trắng cho nó xổ xuống, Chọn mục Default Template File Name for QNEW cho nó đổ xuống: Nhấn chọn dòng này nhấn Remove. Khời động lại cad là xong.
do thi hong
Trả lời 14 năm trước
Bạn co thể cho mình biet có một bản vẽ trên cad 2D giờ mình muốn chuyển sang Cad 3D vậy mình phải làm thế nào để sai số là it nhất(bản vẽ của mình là bản đồ địa hình) Thank ban nhiều! [quote]Từ bài viết của [b]mitdac[/b] Để chuyển bản vẽ 3d thành bản vẽ 2d bạn làm theo các bước sau: 1. Vào "Control Panel\ Autodesk Plotter Mannager" 2. Kích vào "Add-A-Plotter Wizard" 3. Hộp thoại "Add Plotter " hiện ra bạn chọn "Next", Sau đó tiếp tục chọn "Next" 4. Trong hộp thoại "Add Plotter - Plotter Modle" chọn khung bến trái dòng chữ AUtocad DXB file rồi chọn "Next" 5. Tiếp tục chọn Next. Rồi cuối cùng là finish Mục đích của các bước trên là tạo một máy in ảo DXB File 6.Bạn mở bản vẽ 3D mà bạn muốn chuyển thành 2D. 7. Nhấn Clrt+P để in. Bạn chọn máy in "DXB File", chọn vung cần in 8. Nhấn OK để in, sau khi nhấn Ok để tạo 1 file DXB có tên và đường dẫn theo ý bạn 9. Sau khi in xong bạn đã tạo được 1 file có phần mở rộng DXB. 10. Mở một bản vẽ mới, hoặc bản vẽ 2D bất kì (nên mở bản vẽ mới) 11. Gõ lệnh DXBIN. Và chỉ đường dẫn tới File DXB mà bạn vừa tạo từ máy in DXB File Kết quả là bạn đã Inert được Hình vẽ 3D từ bản vẽ 3D sang Bản vẽ 2D[/quote]