Hỏi về phần mềm làm cho máy tính chuyển sang chế độ "Ngủ Đông" ???

Em nghe nói có phần mềm làm cho máy tính chuyển sang chế độ "Ngủ Đông" để tiết kiệm điện năng như khi máy tính đã tắt, mặc dù nó vẫn chạy phải không ạ? Vậy các anh chị nào biết và có link hoặc Website download free chỉ cho em với được không ạ ?? Em Xin Chân Thành Cảm Ơn ! Theo 911
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thông thường trong bản window đầy đủ có tích hợp sẵn chế độ "Ngủ đông" - Hibernation. Bạn vào Start - Setting - Control Panel - Power Options Trong Tab Hibernation da'nh da^'u vào ô^ Enable Hibernation rồi ấn OK. Chú ý: má'y của bạn phải cài đúng driver VGA thì mới có chế độ này. Mỗi lần bạn không sử dụng máy bạn có thể ấn Hibernation thay vi ấn Shutdown.ì Nhưng theo mình Shut down vẫn tốt hơn cả. Theo 911