Xóa History của FireFox

Mình đang xài trình duyệt Web Mozilla Firefox, mình muốn hỏi cách để xóa những trang Web mà mình đã vào để khi mình đánh vào ô Address thì sẽ không xuất hiện danh sách những trang Web mà mình đã vào.
abc_abc
Trả lời 16 năm trước
bạn vào FIREFOX, sau đó nhấn tổ hợp phím [b][blue]Ctrl + H[/blue][/b] để hiện ra bảng [b][blue]HISTORY[/blue][/b], sau đó bạn hãy lựa chọn tương ứng ngày để xóa đi như thông thường nhé! [:D]
quanjtl
Trả lời 16 năm trước
Nhấn ctrl+shift+del hoặc vào tool >>> options >> Privacy >>Private data >>clear now .Có thể chọn "always clear ..." để xoá history khi bạn thoát khỏi firefox