Ai cho mình xin phần mềm cài đặt loa?

Motherboard: Gigabyte GA-8I8GVM-RZ/RZAC/RZC và chỉ mình cách cài luôn nhé. Mình cài win xong thì mất loa luôn nên không nghe được nhạc hixhix. Máy mình là máy cũ, mua lại của người ta nên không có đĩa cài cho nó. Xin cảm ơn nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào google.com.vn mà seaching. gõ: download driver sound giga GA 818VM....vậy là ok.download về và cài ra.nếu không được thì sound hỏng rùi. bạn đi mua sound rời gắn vào là ok.chúc bạn thành công.
Vương Hồng Thắng
Trả lời 14 năm trước
nếu ko tìm được thì liên lạc với mình ym prettyboy_py nhé mình sẽ gửi cho bạn bộ ghost đa cấu hình tự nhận mọi main