Phần mêm tự động tải bản cập nhật cho BKAV Home ?

Hồi trước mình có bản auto-update nhưng bây giờ không dùng được nữa có bác nào có phần mềm tự động tải bản cập nhật cho BKAV Home không ?
Phuthi
Trả lời 16 năm trước
Công cụ Bkav Checker 1.4.2 sẽ làm công việc đó giúp bạn, BKAV Checker sẽ tự động kiểm tra xem có bản cập nhật nào mới chưa, Nếu có thì sẽ tải về, thực hiện việc cập nhật, cuối cùng là xóa tập tin tải về sau khi cập nhật BKAV Home thành công. Như vậy, dù vẫn sử dụng BKAV Home, nhưng nhờ BKAV Checker mà bạn đã có thêm chức năng tự động cập nhật như BKAV Pro. Tuy nhiên, nếu 299k/năm đối với bạn không thành vấn đề thì mình nghĩ bạn vẫn nên mua về để sử dụng (ủng hộ cho nền Phần mềm nước nhà ^^) vì BKAV Pro có chức năng bảo vệ tốt hơn BKAV Home. PS: BKAV rất hiệu quả với nhiều loại Virus Việt Nam - những loại Virus mà nhiều khi những phần mềm Antivirus nổi tiếng nhất trên thế giới cũng bó tay. Nguồn: http://viettut.info/bkav-checker/ Link download BKAV Checker 1.4.2: http://www.fileden.com/files/2007/11/24/1603397/bkavchecker_1_4_2.zip