Không có phông chữ VnTime trong Word, làm sao đây?

Trong word của tôi không có phông chữ .VnTime, giúp tôi với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn download Font VNI Times về máy [url=http://www.dpi.hochiminhcity.gov.vn/vie/webappDN/fonts/index.htm]tại đây[/url]! Sau đó mở Start -> Setting -> Control Panel rồi vào mục Fonts. Copy fonts VNI-Times vào. Vậy là xong, bạn mở words lên sẽ thấy Font VNI-Times. [right][i] Theo bigsale[/i][/right]
To Van Nam
Trả lời 14 năm trước

Cho biet email toi se gui font.Vntime

Trần Dũng
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn nhiều!

Nếu ai có nhu cầu tham khảo đất Bình Dương vui lòng vào www.phuhoanganh.com

Để xem thông tin mới và chính xác nhất!

Hotline: 0909.214.679

Trịnh Thị Thùy An
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của namtvtb

Cho biet email toi se gui font.Vntime

a cho e với,máy e cũng thế.
Cao Văn Hạnh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của luandh
Bạn download Font VNI Times về máy tại đây!

Sau đó mở Start -> Setting -> Control Panel rồi vào mục Fonts. Copy fonts VNI-Times vào. Vậy là xong, bạn mở words lên sẽ thấy Font VNI-Times.

Theo bigsale

Chào bác. Em nhờ bác hướng dẫn em với nha. Máy yinhs của em tự dưng mất phông chữ VnHelvetinsH em không có cách nào lấy lại được, bác giúp em với nha. Thank you!