Hỏi cách cắt bớt trang trắng thừa trong Word?

Sau mỗi bản Word của mình thường có 1 bản (tờ) trắng không có gì nhưng không thể nào xoá hay cắt đi được, ai biết xin giúp mình với! Nếu mà in ra thì cũng không sao vì nó không có gì, nhưng nếu cứ để thế rồi gửi cho người khác thì thật là ngượng quá, có mỗi cái bản Word mà mình cũng không chỉnh được, huhuhu!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn để con trỏ vào sau từ (chữ) cuối cùng của văn bản rồi nhấn và giữ phím Delete cho đến khi thấy trang trống bị mất. Chúc bạn thành công!
Sunny Tran
Trả lời 4 năm trước
Cảm ơn bạn, cách này rất nhanh
nguẻn thi tuyet trinh
Trả lời 13 năm trước

Hỏi cách cắt bớt trang trắng thừa trong Word?
Sau mỗi bản Word của mình thường có 1 bản (tờ) trắng không có gì nhưng không thể nào xoá hay cắt đi được, ai biết xin giúp mình với! Nếu mà in ra thì cũng không sao vì nó không có gì, nhưng nếu cứ để thế rồi gửi cho người khác thì thật là ngượng quá, có mỗi cái bản Word mà mình cũng không chỉnh được, huhuhu!

Dang Khoa
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể vào link này để giải thích trường hợp của bạn. Có thể xảy ra 1 trong 4 trường hợp sau.

Bạn có thể dùng google dịch để dịch trang này. Thank, mình kiếm được nhưng làm biến dịch quá,

mong bạn thông cảm nha.

Mong giúp ích được cho bạn.

http://sbarnhill.mvps.org/WordFAQs/BlankPage.htm

Đình Hậu
Trả lời 8 năm trước

Đây nè bạn của tôi ơi cách xoá trang trắng trong word https://www.youtube.com/watch?v=jJ--trYsPP4