Hỏi về đuôi phim xem trên điện thoại di động,

cho em hỏi xem phim trên điện thoại di động phải chuyển thành file gì , và dùng phần mềm nào chuyển cho hiệu quả như từ avi hay rmvb???
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Ở đây bạn không nói rõ dòng máy của bạn là dòng máy nào. Thường thì điện thoại di động hổ trợ các định dạng thông dụng như: 3gp, mp4, avi... -Có nhiều chưong trình để chuyển đổi nhưng thông dụng và hay nhất có thể là Total video converter. Total video converter chuyển đổi hầu như tất cả các định dạng không chỉ video mà còn audio.
Tran Phuoc Thien
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]boo89[/b] Ở đây bạn không nói rõ dòng máy của bạn là dòng máy nào. Thường thì điện thoại di động hổ trợ các định dạng thông dụng như: 3gp, mp4, avi... -Có nhiều chưong trình để chuyển đổi nhưng thông dụng và hay nhất có thể là Total video converter. Total video converter chuyển đổi hầu như tất cả các định dạng không chỉ video mà còn audio.[/quote] Bạn có thể tải về từ trang: effectmatrix.com. Chúc bạn vui và thành công.
Bui Hong Hanh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Langtulangthang[/b] [quote]Từ bài viết của [b]boo89[/b] Ở đây bạn không nói rõ dòng máy của bạn là dòng máy nào. Thường thì điện thoại di động hổ trợ các định dạng thông dụng như: 3gp, mp4, avi... -Có nhiều chưong trình để chuyển đổi nhưng thông dụng và hay nhất có thể là Total video converter. Total video converter chuyển đổi hầu như tất cả các định dạng không chỉ video mà còn audio.[/quote] Bạn có thể tải về từ trang: effectmatrix.com. Chúc bạn vui và thành công.[/quote] em cũng đã dùng FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter và cũng đã chuyển được flv sang 3gp nhưng mà ko hiểu sao những clip em chuyển sang ko có tiếng...lúc chuyển sang em cũng đã dùng nút tăng Max volume nhưng thử mọi cách vẫn im lìm. Giúp em với nhé
caohoangduong
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]boo89[/b] Ở đây bạn không nói rõ dòng máy của bạn là dòng máy nào. Thường thì điện thoại di động hổ trợ các định dạng thông dụng như: 3gp, mp4, avi... -Có nhiều chưong trình để chuyển đổi nhưng thông dụng và hay nhất có thể là Total video converter. Total video converter chuyển đổi hầu như tất cả các định dạng không chỉ video mà còn audio.[/quote] bạn ơi mình hỏi sao máy điện thoại của mình đuôi video của nó là avi mà mình copy video đuôi mp4 rùi chuyển sang avi copy vào điện thoại lại không xem được???
BB
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hoangduong1609[/b] [quote]Từ bài viết của [b]boo89[/b] Ở đây bạn không nói rõ dòng máy của bạn là dòng máy nào. Thường thì điện thoại di động hổ trợ các định dạng thông dụng như: 3gp, mp4, avi... -Có nhiều chưong trình để chuyển đổi nhưng thông dụng và hay nhất có thể là Total video converter. Total video converter chuyển đổi hầu như tất cả các định dạng không chỉ video mà còn audio.[/quote] bạn ơi mình hỏi sao máy điện thoại của mình đuôi video của nó là avi mà mình copy video đuôi mp4 rùi chuyển sang avi copy vào điện thoại lại không xem được???[/quote]Đt của bạn chỉ xem được fim đuôi 3gp hoặc mp4 thôi,bạn chuyển thành đuôi avi nên ko xem được đó,cứ để nguyên đuôi mp4 hoặc chuyển thành đuôi 3gp sẽ tốn ít bộ nhớ hơn,3gp là nhẹ nhất
ho trong nghia
Trả lời 11 năm trước

Điện thoại của em là LG V-T1 em tải video dạng đuôi .3gp ... nhưng khi vào xem thì nó đăng là "không được hỗ trợ" nó có nghĩa la gì và làm sao em có thể xem được video đây ạ ?

nguyen cong linh
Trả lời 11 năm trước

đơn giản quá do sai cỡ hình,alo mình giúp cho

Đăng Nam Thiện
Trả lời 11 năm trước

đơn giản thì post lên mọi người cùng tham khảo nào bạn!

nguyen cong linh
Trả lời 11 năm trước

thế này nhé,vào mục quay video của laoij máy bạn đang dùng,tìm cài đặt,rồi chọn kích cỡ video ví dụ nokia 6300 thì cỡ video sẽ là 176x144,máy cảm ứng thì 640x480 vvTotal video converter chuyển đổi hầu như tất cả các định dạng không chỉ video mà còn audio.nếu bnj nào sử dugj phần mền này rồi thì dễ thôi,nếu ai muốn làm hoặc cần phần mềm này liên hệ với mình sẽ hướng dẫn cho,hoặc mình là sẵn cho video bạn muốn cho bạn

Đình Hậu
Trả lời 9 năm trước

Đây nè bạn có thể chuyển đổi tất cả các định dạng video nhé https://www.youtube.com/watch?v=lFA91LJo-qg