Cách nhận biết laptop quá nóng ?

Khi đang cắm điẹn sử dụng (tháo pin ra) và chri lướt web + yahoo mà máy em cũng lên tới 60-70 độ C (máy em là Asus K43E)
Như thế có vấn đề gì k ạ?

pink
Trả lời 11 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì có thể dùng các phần mềm tương đối chính xác như Speedfan để đo nhiệt độ HDD, chip xử lý, card VGA ( các bạn có thể down version 4.4.6 tại địa chỉ
http://www.almico.com/installspeedfan446.exe)
[IMG]

Nhiệt độ lý tưởng có thể như sau

HDD laptop thường giao động 40-45 độ C
Chip xử lý Core thường ở 40-50 độ C
Chip vga onboard vào tầm 40 - 45 độ C ở trạng thái tĩnh idle và 45-50 vào trạng thái đồ họa cao
Chip vga rời vào tầm 45-50 độ C ở trạng thái tĩnh idle , vào tầm 55-65 ở trạng thái đồ họa cao