Cần tìm phần mềm chuyển đuôi video sang đuôi *.avi

Trả lời 15 năm trước
Digital Media Converter là một phần mềm giúp bạn tổ chức và chuyển đổi hàng loạt tất cả các file audio và video của bạn, bao gồm VCD, DVD, AVI (DivX, MS MPEG4,...), MPEG-1, MPEG-2 (PAL, NTSC), MP3, MOV, WMA, WMV, và WAV. Tạo đĩa VCD và DVD rất dễ dàng với Digital Media Converter. Bạn sẽ còn làm được nhiều việc hơn thế, như trích xuất nhạc từ file video và lưu chúng lại dưới các định dạng thông thường. Bạn có thể sử dụng các thiết lập nâng cap để thay đổi kích thước khung hình, codec, tần số, số kênh của đoạn audio. Chương trình chi phép bạn chuyển đổi hàng loạt, và add vào cả một folder. Nó cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn các file muốn chuyển đổi. Digital Media Converter dùng công nghệ Microsoft DirectShow giúp bạn chuyển đổi nhanh hơn các chương trình cùng loại khác. Bạn sẽ không cần chuyên nghỉêp khi sử dụng công cụ này. Phần mềm này đưa ra các thiết lập mặc định cho phép bạn xuất file với chất lượng cao và dung lượng nhỏ. Các tính năng của Digital Media Converter: - Chuyển đổi giữa VCD, DVD, AVI (DivX, MS MPEG4, uncompressed), MPEG-1, MPEG-2 (PAL, NTSC), MP3, MOV, WMV, và WAV. - Lựa chọn nhiều file cùng lúc để chuyển đổi. - Trích xuất nhạc từ video. - Chuyển đổi ở chế độ chạy nền. - Lên lịch chuyển đổi. - Thay đổi thuộc tính file video hoặc audio một cách độc lập. - Dễ dàng tổ chức các file media. - Chất lượng file xuất cao và chuyển đổi dung lượng thấp. link download nè nếu dùng được thì thank mình cái na!!! [blue]http://download.daniusoft.com/daniu-digital-media-converter.exe[/blue]
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Trong thời gian gần đây, xu hướng dùng điện thoại nghe nhạc MP3 và xem film MP4 ngày càng được giới trẻ ưa chuộm. Có những người muốn tự mình làm các bản nhạc mình thích nhưng vì thiếu cái gọi là phần mềm để chuyển đổi định dạng cho nó có thể chạy được trong điện thoại lại là vấn đề. Vì thế nên bài viết này giới thiệu với các bạn phần mềm chuyển đổi các file audio - video sang mọi định dạng mà bạn muốn. Phần mềm có tên gọi Total Video Convert(TVC) hỗ trợ hầu hết các định dạng audio - video hiện nay, các bạn có thể tải TẠI ĐÂY [quote] [blue]http://tuoitrehoaian.com/data/Total%20Video%20Converter%203.10.rar[/blue] [/quote] . Sau khi tải về tiến hành giải nén rồi tiến hành cài đặt. sau đó Double Click vào file regme.reg chọn yes , rồi ok . Khởi động lại chương trình, bây giờ có thể dùng được rồi đó.Đây là giao diện chính của TVC Vài thao tác căn bản với TVC Chạy chương trình, bấm nút New Task, muốn trích xuất các file từ DVD thì chọn Rip video DVD. Tương tự là Rip audio CD. Nếu muốn sử dụng các công cụ để nối file hoặc tách video và audio thì chọn Advanced Tools. Minh họa trong bài này là chuyển đổi định dạng. Vì vậy, từ New Task chọn Import files để nạp file video cho chương trình xử lý, có thể nạp một hoặc nhiều file khác nhau để chương trình TVC thực hiện lần lượt từng file. Sau khi nạp file, xuất hiện cửa sổ làm việc mới. Ở phần Convert to: có 5 kiểu chuyển đổi từ một định dạng ban đầu thành các định dạng khác để phục vụ cho những mục đích riêng: - Mobile: các định dạng Mpeg4 Video, H264 Mpeg4, 3GP Video, Mpeg4 ASF, PSP Mpeg4, Nokia beta, iPod Mpeg4. - Ms Avi: MS Mpeg4 Avi, Divx/Xvid Avi, MJPEG Avi, Lossless Avi, h264 Avi. - Wet: Swf Video, FLV Video, GIF. - Mpec: DVD Mpeg, SVCD Mpeg, VCD Mpeg, Mpeg. - Audio: Wav, Mp3, Aac, Ac3, Flac, Amr/Awb, MMF. - Trường hợp khác: Mpeg4 Mov, DV, Jpeg Image. Tùy từng trường hợp cụ thể còn có những lựa chọn phụ như số hiệu của loại điện thoại Nokia, iPod... Quay trở lại cửa sổ làm việc chính: Chọn vị trí lưu file hình thành tại khung Output File; kiểu chuyển đổi tại Convert Type; các thiết lập khác tại Profile. Ấn nút Convert Now và chờ chương trình thực hiện theo yêu cầu. Cái hay của TVC là chúng ta có thể dừng việc chuyển đổi định dạng giữa chừng và file hình thành cũng chỉ được chuyển đổi đến đúng thời điểm đó, nó là một file hoàn chỉnh nên có thể sử dụng tốt. Chúc các bạn thành công! (Write by Tuan)
pham van hung
Trả lời 15 năm trước
cần tìm phần mềm chuyển đuôi wmv thành avi
tran thanh ding
Trả lời 15 năm trước
đúng vậy
Trần Hùng
Trả lời 15 năm trước
ra tiem dia CD mua ban
Hoang Long
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy phần mềm format factory được dùng miễn phí, không phải đăng kí gì cả mà sử dụng tương đối dễ dàng,

format factory bản mới nhất đã hỗ trợ chuyển mọi định dạng video về định dạng file AVi. Bạn nên cài đặt để sử dụng thử.

Hướng dẫn sử dụng có thể tham khảo thử : http://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-video-sang-avi-bang-format-factory-1264n.aspx

trần văn ánh
Trả lời 9 năm trước

tìm trên gôgle có thiếu gì đâu

Đình Hậu
Trả lời 9 năm trước

Bạn xem video hướng dẫn này nhé https://www.youtube.com/watch?v=lFA91LJo-qg