Bộ mã Unicode (TCVN 6909:2001) làm bộ mã chuẩn trên toàn quốc từ 1/1/2003. Vậy bộ font theo tiêu chuẩn này đã được ban hành chưa?

Theo tôi được biết, Chính phủ quyết định sử dụng bộ mã Unicode (TCVN 6909:2001) làm bộ mã chuẩn trên toàn quốc từ 1/1/2003. Vậy bộ font theo tiêu chuẩn này đã được ban hành chưa? Có thể download từ địa chỉ nào?
tran manh dung
Trả lời 15 năm trước
Các font TrueType tích hợp trong WinMe, Win2000, WinXP đều hỗ trợ tốt bộ mã TCVN6909. Tuy nhiên số lượng các fonts này rất ít (khoảng 5 font chữ), nếu muốn có nhiều font chữ đa dạng, bạn có thể liên hệ với tòa soạn TGVT để copy CD GVSBK 2.1, trong CD này chúng tôi đã soạn sẵn khoảng 200 font tiếng Việt tổng quát, bạn có thể cài đặt vào máy và dùng như là font Unicode tiếng Việt.