Tìm phần mềm từ điển Việt - Hàn cho máy tính

mình đang cần tìm phần mềm từ điển Việt - Hàn cho máy tính nhưng không tìm được. ai biết địa chỉ có thể tải về cho mình địa chỉ web và gửi mail cho mình với. mail của mình: matcan91nd@yahoo.com . thanks mọi người nhiều.

Tran Minh Tuan
Trả lời 10 năm trước

Ké b nhé m lười lập topic mới bạn nào biết phần mềm từ điển Việt - Pháp cho em xin với đang học tiếng pháp mà tìm hoài chẳng ra :(

tinh bot nghe | tinh bột nghệ | bột nghệ

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.