Cách sử dụng bluetooth USB cho PC?

Mình có mua 1 bluetooth USB cho PC và đã setup Bluesoleil không biết version nào (trong thư mục đĩa driver kèm theo ghi đầy đủ là Bluesoleil_2.6_VoIP_Multilingual_070406) setup xong không biết sử dụng vì hướng dẫn trên đĩa khá mơ hồ. Có ai có hướng dẫn đầy đủ giúp mình với (chủ yếu là truyền files từ PC qua phone). Cám ơn
Trả lời 15 năm trước
Bạn mở ứng dụng bluetooth lên, tìm và cho kết nối (pair) với thiết bị cần nhận dữ liệu từ máy tính. Bạn tìm mục transfer ( hoặc mục tương tự) rồi chọn file cần transfer. Chương trình sẽ gửi đi cho bạn.