Máy tính của tôi mỗi lần click vào ổ đĩa C nó xuất hiện lỗi này Open with Choose program to open this file?

[):D(]
mr h`ung
Trả lời 15 năm trước
Bạn ko thấy dc file autorun chắc là sau khi nhiễm, virus đã khóa chức năng Show hidden files của bạn rồi (mặc dù đã check chọn option này). Bạn dùng chuơng trình diệt virus khác để quét thử nha. Dùng Kaspersky Antivirus quét là mình thấy okie nhất. Sau khi quét = KAV, bạn reset máy lại là okie thui mà[:D]