Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
linhhh Trả lời cuối cùng: 20/04/2009
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

cuonglee

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Phần mềm quản lý quán net nào là tốt nhất?

   fghgfshh 20/04/2009 - 16:55

   Tôi đang cần tìm một phần mềm quản lý quán Internet. Chuyên mục có thể giúp tôi đuợc không? Mong sớm nhận được hồi âm. Xin cảm ơn.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   2322
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thuy linh

   20/04/2009 - 16:56
   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý quán net nhưng hầu hết là phải mua bản quyền. Chúng tôi xin “gợi ý” cho bạn một phần mềm hoàn toàn miễn phí, đó là Cyber Station Manager (CSM). Đây là phần mềm của Vinagame và từng được công ty 3c giới thiệu.

   Để có thể sử dụng được CSM, đầu tiên bạn phải đăng ký và tải nó tại địa chỉ : http://csm.vinagame.com.vn. Tiếp đó, bạn cài đặt chương trình như bình thường. Nhưng nên lưu ý rằng cần phải xác định máy chủ và các máy trạm trước khi cài đặt. CSM có hai bản cài đặt là ServerSide và ClientSide. Trong đó, ServerSide dùng để cài đặt trên một máy chủ còn ClientSide cài đặt trên những máy trạm.

   Một lưu ý nữa là trong ClientSide có hai phiên bản là Client2000 và ClientXP, nếu bạn cài nhầm hai phiên bản này thì có thể sẽ phải cài lại Windows cho máy trạm. Bản ServerSide chỉ cần cài một lần duy nhất trên máy chủ còn ClientSide thì bắt buộc mỗi máy trạm phải cài một lần bản Client.

   Ngoài ra, trước khi cài đặt bạn nên thoát tất cả các ứng dụng khác và không cài bản Client và Server trên cùng một máy tính. Máy làm Server phải có địa chỉ IP cố định, các máy trạm Client có thể dùng địa chỉ IP cố định hoặc IP động. Nếu máy chủ có địa chỉ IP động, bạn phải thiết lập lại địa chỉ tĩnh. Bạn cài MySQL trước rồi sau đó cài lần lượt Server và Client theo hướng dẫn cài đặt. Khi cài Client phải trỏ đến địa chỉ IP tĩnh của Server và tạo tài khoản kết nối từ CSMServer để client đăng nhập vào. Sau đó, CSMServer sẽ tự động nhận diện máy trạm và thực hiện việc quản lý.

   Chúc bạn vui.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm