Đăng ký bản quyền phần mềm miễn phí không được?

Tôi thử làm như đã hướng dẫn nhưng khi vào trang web để đăng ký (bước 1) thì không thấy hiện bảng như đã nói. Bạn có thể hướng dẫn kỹ hơn được không? Rất cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mỗi hãng sản xuất phần mềm thường có những chương trình khuyến mãi cho phép đăng ký bản quyền miễn phí một số ứng dụng phần mềm của mình trong thời gian nhất định tại một số quốc gia. Các bài viết hướng dẫn đăng ký bản quyền phần mềm miễn phí tương tự bài của tác giả Quốc Trung cho BitDefender Internet Security 2009 đều được TTO kiểm tra trước khi duyệt đăng bài theo từng bước hướng dẫn. Tuy vậy, do đa số các chương trình khuyến mãi đều có số lượng bản quyền có hạn hoặc trong khoảng thời gian nhất định nên sau một thời gian ngắn khi các bài viết được đưa lên Nhịp sống số thì chương trình khuyến mãi kết thúc, nhiều bạn đọc sẽ không thể đăng ký được.