Làm thế nào để xem được những file video tải bằng Real Player bằng Windows Media Player???

Mình có dùng Real Player 11 tải về một số đoạn video từ Youtube.Nay mình đã gỡ bỏ Real Player và chỉ dùng Windows Media Player 11 nhưng nó lại không chạy được những đoạn video mình đã tải.Bạn nào có cách nào hay thủ thuật... để xem được bằng WMP thì xin vui lòng giúp mình nhá !!!Cám ơn nhìu !!!Chi tiết thêm:Những đoạn video nói trên thuộc loại Flash Video.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn down K-lite Code về cài đặt rồi sẽ xem được bằng WMP vì WMP không hỗ trợ đọc đuôi FLV.....