Máy tính của tôi bị làm sao?

Tôi đặt trang www.dantri.com.vn làm trang chủ.Nay mỗi lần truy cập lại thấy 1 trang khác (của nước ngoài ) là trang chủ. Tôi đã cài đặt lại trang chủ, nhưng mỗi lần mở máy ra lại vẫn bị tình trạng cũ. Tôi đã dùng phần mềm Bitdefender Plus 10. Vui lòng giúp tôi với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Rất có thể máy tính của bạn đã bị nhiễm virus. Loại Virus này có khả năng vô hiệu hoá chức năng đặt trang chủ của trình duyệt. cách khắc phục như sau: Vào Run gõ Gpedit.msc ==> Internet Explore ==> Bỏ Disable chức năng Changing Homepage sau đó Set lại để có thể đặt lại được trang chủ. Chúc bạn thành công !