Restart máy màn hình không lên,đèn màn hình chớp liên tục?

Mong anh em giúp với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đèn công tắc nguồn chớp liên tục cho biết 1 là màn hình hỏng, 2 là màn hình không kết nối với máy tính tốt. để biết chính xác nguyên nhân bạn mượn cái màn hình khác hoặc bê cái thùng máy của bạn qua máy khác rồi xài thử với màn hình khác là biết.
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Khởi động máy mà màn hình không có hiện tượng gì thì có nhiều nn: 1: Chắc có lẽ bị lỏng ram.bạn nên tháo ram ra vệ sinh cho nó và lắp lại coi nhân tiện xem lại cad màn hình xem có chặt ko nhé 2: Có thể do mên của bạn bị lỗi bạn nên sửa lại đi,chỉ mất khoảng 120k thôi 3: Nguồn của bạn yếu nên màn hình cũng có thể ko nên 4: Do bạn để chế độ phân giải cao wa nên nó cũng ko lên đc.khi khởi động bạn ấn f8 để vào sadmode rồi chỉnh lại cho đúng,bạn cũng có thể tháo pin ra đặt úp nó xuống đất khoảng 5 p rồi lắp lại khởi động 5: Do màn hình của bạn bị hỏng rồi thay đi thôi khi bạn tháo ram ra bạn hãy khởi động mt coi nếu ko có tiếng bip kéo dài thì chắc chắn là lỗi mên, nếu như mình nhắc sai thì cũng đừng trù mình nha [:,)]