Chỉ mình cách khắc phục lỗi không thể send to desktop?

Chỉ mình cách khắc phục lỗi không thể sen to desktop! Không hiểu máy mình có bị dính con vỉus nào không mà giờ ấn vào chử sent to để sent ra màn hình mấy cái shortcut thì chỉ có cái mục sent to media info nữa.Mấy cái mục send to desktop và send to my documend không thấy đâu nữa. Có ai giúp mình với,mình không muốn cài lại win chút nào.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Start --> Run --> gõ vào SendTo --> Enter - C:\WINDOWS\system32\config\systemprofile\SendTo tạo một file có tên là: Desktop (create shortcut).DESKLINK. Sau đó thì quét virus. PS: Bạn nên chịu khó Google để giải quyết mấy trở ngại nho nhỏ như này.