Máy vi tính (máy bàn) bị lỗi, bây giờ mình không biết cách chạy lại chương trình vì không có đĩa, giúp mình với?

Máy mình cấu hình: Microsoft Windows XP, Professinonal, Virsion 2002, Service Pack 2 . Computer 224MB ò RAM, Physical Address Extension Theo
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn k có thời gian, k phải là dân rành về máy tính, theo tôi bạn nên đem ra tiệm, tốn khoảng 50.000 đ cài đặt lai hệ điều hành là xong. Chào bạn Theo yahoo.com