Đây là lỗi do xung đột cấu hình hay bị nhiễm Virus ?

Xin mô tả chút về máy của mình : Main : GA-G31MF-S2(core2duo) . Chip Core2duo 2.33 . Ram= 3G lúc đàu máy chạy rất tốt,,,,nhưng chạy đươc khoảng 3 tháng thì máy thường bị giât và đơ đơ kiểu bị lag ay'. Cứ 5phút - 7phút thì lại bị, và bị khoảng 1phút - 2phut lại không trở lại như cũ. nhất la chơi Game ,nhất là Game online có cấu hình cao(trước đây chơi thì ko sao cả). Mình đã cài lại máy và diet VIRUT 3-4 lần rồi mà vẫn bị như vậy. ... ĐÂY LÀ LỖI DO XUNG ĐÔT CẤU HÌNH HAY BỊ NHIỄM VIRUT... Rất Mong Sư hồi đáp và Trả Lời ... Theo 911
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn tải chương trình diệt virus mới về symantec rồi bạn khởi động lại máy nhấn phím F8 vào chế độ safemode rồi bạn quét là được.