Máy tính khi cài game thì nó ko cho cài nó đòi hỏi phải chạy 1 file tên chksdk uniti em thử tìm và chạy thử nhưng vẫn vô dụng. Giúp em với ?

Máy của em ko biết tại sao khi cài game thì nó ko cho cài nó đòi hỏi phải chạy 1 file tên chksdk uniti em thử tìm và chạy thử nhưng vẫn vô dụng. Lúc đầu em tưởng virus nhưng sử dụng các chương trình diệt thì không có, các anh ai biết máy em bị bệnh nào thì chỉ với em cần sửa gấp? em bó tay với bệnh này
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Trường hợp này có thể do ổ cứng bị lỗi cấu trúc đĩa, hoặc đĩa cứng dùng đã lâu và nó đã bị bad sector quá nhìu. Nếu bị lỗi cấu trúc thì bạn phải format lại đĩa cứng mà thôi. Còn bị bad thì đến lúc mua ổ cứng mới rồi. Theo 911