Lỗi font sau khi cài font ABC ?

Mình cài font ABC để chạy chương trình nhập điểm học sinh. Sau khi cài font ABC thì các chương trình khác lại bị lỗi font như tiêu đề của Firefox và các chương trình khác (http://img15.imageshack.us/my.php?image=lfont.jpg) . Bây giờ mình đã gỡ chương trình nhập điểm, chỉnh appearance / font là tahoma nhưng vẫn bị lỗi. Mong các bác chỉ giùm cách khắc phục. chân thành cảm ơn! Theo hvaonline
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn "cài font ABC" thế nào? Sao không thử gỡ nó ra mà lại gỡ "chương trình nhập điểm" làm gì? Mình thấy cứ dùng Vietkey2000 để cài font (và chỉ font mà thôi), còn dùng Unikey làm bộ gõ là chuẩn nhất.
phamphuchau
Trả lời 14 năm trước

Sau khi cài font ABC bạn có vô DOS copy các files của font ABC vô windows không phải nói cụ thể hơn khi cài đặt thi mới bit trả lời chứ !